Nội Thất Bighome đã có hơn 10 năm hoạt động trong khu vực nội thất. 10 năm gắn bó và dựng xây gia đình Việt , với những lợi thế về chất lượng và lao vụ , hơn 10 năm qua , ngày nay Bighome vẫn không ngừng hoàn thiện mình để từng bước trở nên một thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam

1. Thiết kế và kiểu dáng sofa đẹp.

Điều đi hàng đầu mà mọi khách hàng quan tâm hướng đến khi lựa chọn sofa da cao cấp nhập cảng là thiết kế và kiểu dáng của sản phẩm. Hiểu một cách tường tận được vấn đề này , Bighome luôn đi trước đón đầu những sản phẩm sofa da mới , có thiết kế đương đại và kiểu dáng giàu có lịch sự nhất trên thị trường để đưa vào showroom của mình. Chính vì chọn được những thiết kế mới , đột phá về mẫu mã mà các sản phẩm sofa da thật nhập khẩu của Bighome luôn quyến rũ khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.


Màu sắc tinh tế ghế sofa nhập khẩu
Một điều khác mà ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất cũng phải luôn ưng và mỉm cưởi đó là hàng ngũ công chức của công ty. Các nhân viên của Bighome luôn luôn lắng tai và sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc của khách hàng. Khi Dưới chân vào Bighome , khách hàng có xác xuất tuyệt đối yên tâm tuyển trạch cho nhà mình một bộ bàn ghế sofa da nhập cảng phối hợp hài hòa các nhân tố về màu sắc , kích cỡ cũng như mẫu mã để bộ ghế sofa da sẽ trở nên điểm chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt nhất ,nổi bật nhất trong không gian phòng khách ngôi nhà của mình.
Phòng khách đẳng cấp với chiếc ghế sofa da nhập khẩu đương đại
2. Sofa cao cấp nhập cảng giá phù hợp.

mặc dầu là hàng được nhập cảng từ nước ngoài và mang phong cách hơi hám cổ điển , đương đại từ các quốc gia châu Âu cũng như châu Á thế nhưng giá của các bộ sofa da nhập cảng này lại rất ăn nhập với túi tiền cũng như văn hóa của người Việt. Chính điều này làm cho sofa da nhập cảng của Bighome có sức cuốn hút với khách hàng. Sau khi rất chấp nhận mua các sản phẩm sofa da nhập khẩu cao cấp của Bighome , nhiều khách hàng đã giới thiệu cho bạn bè mình tìm đến các sản phẩm của công ti. Bighome rất kiêu hãnh vì điều này.
3. Nguyên lai Nguồn gốc rỏ rành

Các sản phẩm sofa da nhập khẩu của Bighome đều được nhập khẩu theo Đường cái ngạch nên có đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng chứng minh nguồn gốc cho khách hàng. Ngoại giả các sản phẩm này đều được ghi các báo cáo liên giao thông cũng như nhà cung cấp. Để yên tâm thì khách hàng tuyệt đối có xác xuất giao thông trực tiếp với nhà làm ra để hỏi về sản phẩm của mình mua. Có thể nói Bighome Ấy là nhà phân phối sofa da nhập khẩu tại hà nội uy tín , chất lượng.