Câu hỏi tư vấn:
Xem video clip bấm mí Hàn Quốc trên youtube, em cảm thấy rất ấn tượng với phương pháp tạo mắt 2 mí này và đang có ý định thực hiện. Tuy nhiên, em không biết bấm mí thường được áp dụng cho những đối tượng nào, các bước thực hiện cụ thể ra sao (dù đã xem video clip bấm mí Hàn Quốc) và có ưu điểm gì? Vì thế em rất mong được các bác sĩ tư vấn rõ hơn. Em cảm ơn ạ! (Khánh Vy, 20 tuổi, TPHCM)===>>> Xem thêm: lấy mỡ mí mắtTrả lời câu hỏi video clip bấm mí Hàn Quốc

Chào bạn Khánh Vy!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn khách hàng và với thắc mắc trên thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Đôi mắt tạo nên nét quyến rũ bí ẩn, trở thành cửa ngõ nâng niu “tâm hồn” và nội tâm của người phụ nữ. Chính vì vậy, một đôi mắt đẹp và sâu với 2 mí rõ ràng luôn là ước mơ sở hữu chính đáng của hầu hết các eva.Video clip bấm mí Hàn Quốc – Ảnh minh họa

Tuy nhiên, đặc điểm chung của người Á Đông lại là đôi mắt một mí kém xinh và không mấy thu hút, ấn tượng. Đôi mắt nhỏ, hẹp như hai đường kẻ, mí mắt hơi sụp khiến thần thái của gương mặt bị lu mờ đi ít nhiều và họ thường phải cậy nhờ vào các tiểu kỹ trang điểm để làm “cửa sổ tâm hồn” nổi bật hơn. Thế nhưng, rõ ràng đây không phải là giải pháp thẩm mỹ triệt để và lâu dài.
Trước thực tế này, các nhà khoa học thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, trao tặng cho người phụ nữ cơ hội sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh thật sự một cách nhẹ nhàng, an toàn như mơ.


===>>> Xem thêm: cắt mí mắt


Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những đối tượng nào?

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ nhẹ nhàng, không cắt rạch, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp như:
– Mắt không có mí ở người trẻ.
– Mắt một mí.
– Mắt một mí không có kèm da thừa nhiều.
....(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: video clip bấm mí hàn quốc