Viêm âm đạo do tuổi già đề cập đến phụ nữ sau khi mãn kinh, do sự thiếu estrogen, âm đạo teo niêm mạc mỏng đi, kháng viêm âm đạo địa phương suy yếu dễ bị nhiễm trùng do vi khuẩn. Do suy giảm chức năng buồng trứng, nồng độ estrogen giảm, âm đạo tường teo, mỏng niêm mạc, làm giảm các tế bào biểu mô nội dung glycogen, tăng pH âm đạo, kháng một phần để giảm viêm do vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào chăn nuôi. Sau đó, việc điều trị viêm âm đạo do tuổi già, những gì không?


** Xem thêm các biện pháp ngừa thai an toàn nhất tại KhamPhuKhoa.Net


1, điều trị y học Trung Quốc chủ yếu là giặt bằng miệng hoặc thuốc sắc âm đạo:


Điều trị tại chỗ với 1% dung dịch axit axetic hoặc chất lỏng rửa âm đạo, sau khi sấy phun bột hoặc chloramphenicol sulfa trong âm đạo mỗi ngày một lần, cũng có thể được sử dụng đạn âm đạo diethylstilbestrol với thuốc sau khi rửa.


** Xem thêm các biện pháp tránh thai tốt nhất tại KhamPhuKhoa.Net


2, điều trị y học phương Tây sử dụng điều trị tại chỗ và toàn thân:


Các ứng dụng chính của hệ thống điều trị nilestriol hàng tháng 2,5 mg đến 5 mg, uống hai hoặc ba tháng liên tiếp, trong phòng ngừa và điều trị sử dụng ma túy không phải là quá dài, không quá lớn một liều.


** Xem thêm cách chữa viêm cổ tử cung nhẹ tại KhamPhuKhoa.Net


Nó phải được đi trước bởi việc loại trừ u xơ estrogen tử cung và ung thư, bệnh gan, bệnh thận và huyết khối, viêm tĩnh mạch, trong khi chú ý đến vệ sinh bộ phận sinh dục, ăn cay và béo, các loại thực phẩm có lượng đường cao, để cảm thấy thoải mái, để nâng gánh nặng tâm lý.