Phẫu thuật nâng mũi ngày càng phổ biến, giúp không ít các bạn có được cánh mũi như nguyện vọng. Tuy vậy nhưng, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ chiếc mũi có đẹp và đảm bảo an toàn hay không không chỉ tùy vào kỹ thuật, con mắt thẩm mỹ của chuyên gia mà còn tùy thuộc vào chất liệu nâng mũi. Nếu vậy chất liệu nào tối ưu hiện thời? Cùng khám phá điều này qua bài viết sau đây nhé!
Tiểu phẫu chỉnh sửa mũi thời nay dùng Ba dòng chất liệu chính là: Sanh học chỉnh hình, chất liệu ePTFE, Sụn tại thân. Cùng so sánh các chất liệu nhằm nâng mũi trên những cách nhìn: Ưu điểm, nhược điểm, khả năng thẩm mỹ, giá thành để phân biệt được đâu chính là chất liệu sửa mũi tốt nhất thời buổi này nhé!


Mổ sẻ ưu điểm của 3 loại vật liệu sửa mũi

Vật liệu chỉnh sửa mũi sanh học định hình: Chính là vật liệu được dùng rộng rãi và phổ thông nhất ở trong tiểu phẫu thẩm mĩ tại vì có những ích lợi đó là sự linh hoạt, dễ tạo hình dựa trên ý định.

Chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân (sụn vành chiếc tai, sun ở sườn non ): Bảo đảm an toàn tuyệt đối bởi vì chất liệu tại thân có độ tư thích lớn với thân thể khách hàng, không gây hậu quả ngoài ý muốn hay bất kỳ kích ứng nào. Tiểu phẫu lấy sụn nhanh chóng.
Chất liệu sửa mũi Eptfe thuần: Có độ mềm dẻo, linh hoạt hơn nhiều so với chất liệu silicon định hình

Hiệu quả của từng vật liệu nâng mũi trong Nâng mũi s line


Chất liệu sửa mũi Sinh học chỉnh hình sở hữu mức độ bền vững cao, khả năng trơ cực tốt cho nên làm cho giữ nguyên hình dạng chỉnh sửa mũi trong thời gian dài, ổn định.Vì đặc thù mềm mại vì thế nên dòng chất làm đầy đó có ưu điểm dễ chỉnh hình, phong phú về kích thước, hình dạng giúp thích hợp cùng với tất cả khuôn mặt.
Chất liệu nâng mũi sử dụng sụn tự thân sở hữu độ thích ứng lớn cùng với chiếc mũi, tại vì sử dụng từ chính cơ thể quý khách, giúp cho giới hạn tối thiểu hiện tượng bóng, đỏ và căng cứng đầu mũi. Hình dạng chiếc mũi sau khi chỉnh sửa sử dụng sụn tự thân có lợi ích đó là mềm mại, rất tự nhiên với đường cong dáng chiếc mũi hoàn thiện.
Chất liệu nâng mũi không cần phẫu thuật Eptfe: Có cấp độ mềm mỏng thế nên cũng mang tới hình ảnh mũi tuyệt đẹp tự nhiên, mềm mại.
Hiện tại, nhằm đem lại hình dáng chiếc mũi tinh tế tự nhiên đồng thời bảo đảm duy trì kết quả khoảng thời gian dài, các chuyên gia thường kết hợp giữa sụn tự thân kèm theo vật liệu sụn sinh học định hình Với cách bằng sụn tự thân lên phần đầu chất liệu sụn sanh học định hình. Phương thức này vừa làm cho phát huy các ích lợi vừa hỗ trợ giới hạn tối thiểu các nhược điểm của hai loại vật liệu này.