Bếp điện từ Takavà Fagor hai hãng bếp hàng đầu.
Sử dụng các sản phẩm bếp từ Fagor có lẽ đã là điều rất quen thuộc đối với người dân tại châu Âu. Đây là thương hiệu phổ biến tại thị trường châu ÂuNgoài hãng bến Fagor hôm nay chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến quý vị thương hiệu bếp từ Taka đến từ Nhật bản.
Tại Việt Nam những sản phẩm bếp thương hiệu Taka tại Việt Nam được phân phối rất rộng rãi tại các đại lý được uỷ quyền chính hãng tại Việt Nam. Với các sản phẩm này được công ty bảo hành trực tiếp chính hãng với chế độ bảo hành uy tín nhất.
Thực sự rất nhiều người e ngại sử dụng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ sẽ tốn điện và chi phí đẩy cao hơn. Tuy nhiên theo kiểm nghiệm thực tế lại hoàn toàn bất ngờ. Nếu như dùng bếp gas để luộc nướng tôn mất khoảng 4 nghìn đồng tiền Gas thì dùng bếp từ chỉ mất khoảng 2.7 nghìn tiền điện. Một con số quá cụ thể về việc tiết kiệm của bếp Fagor.
Giá thành của chiếc bếp cũng khá phù hợp, không quá đắt cũng không quá rẻ. Giá của bếp từ Taka nhà mình mua có giá bằng với một sản phẩm bếp điện từ Fagor đang bán trên thị trườngbếp từ Fagor là một sản phẩm bếp từ được nhiều người đánh giá là rất bình dân. Các sản phẩm bếp từ Taka này cũng vậy giá của chúng cũng chỉ ngang bằng nhau không chênh lệch quá lớn.