Câu hỏi tư vấn:
Em nghe nói hiện nay có phương pháp nâng ngực hút mỡ rất hiệu quả giúp cả vòng 1 và 2 đều đẹp hơn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thể tư vấn cụ thể về phương pháp này giúp em được không? Mong chờ hồi âm!
(Ngọc Thảo, Biên Hòa)


====>>> Xem thêm: nâng ngực bằng mỡ tự thânThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời
Thân chào Ngọc Thảo!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi về dịch vụ nâng ngực hút mỡ đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:
Thay vì chỉ có thể chọn lựa phương pháp đặt túi như trước kia thì ngày nay, có thêm một giải pháp nâng ngực hiệu quả khác đó chính là nâng ngực hút mỡ.


Nâng ngực hút mỡ – Ảnh minh họa
Nâng ngực hút mỡ là gì?

Nâng ngực hút mỡ có tên gọi khác đó chính là cấy mỡ ngực hay nâng ngực không phẫu thuật. Đây là phương pháp rất đơn giản. Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ dùng máy hút mỡ nội soi Laser Lipo để đưa vào vùng bụng, đùi của bạn nhằm lấy ra một tổ chức mỡ thừa ở đây. Mỡ sau đó được đưa qua một hệ thống chiết lọc li tâm để chọn ra những tế bào mỡ gốc rồi từ đó mới tiêm vào vòng 1 theo một kỹ thuật đặc biệt giúp mỡ được trãi đều và ngực mềm mại tự nhiên.===>>> nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực hút mỡ – Sơ đồ quy trình nâng ngực hút mỡ
Nâng ngực hút mỡ hiệu quả trong bao lâu?

Vì sử dụng mỡ tự thân trong chính cơ thể nên sau một thời gian mỡ sống sẽ bị tiêu bớt đi và đào thải dần. Mỗi cơ thể có một mức hấp thu và cơ địa khác nhau nên không có con số cụ thể trong trường hợp này.
Tuy nhiên, nếu bạn tiến hành bơm mỡ lần 2 bổ sung sau khoảng 6 tháng thì thời gian ghi nhận tồn tại của ngực lên đến 5-7 năm...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng ngực hút mỡ

>>> nâng ngực nội soi