Hiện nay, nam giới không chỉ với trẻ nhỏ mà ở độ tuổi vị thành niên mắc chứng bệnh bao quy đầu dài càng ngày càng phổ thông. Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì ? Dài bao quy đầu gây ra nhiều ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục, không những thế nó còn gây ác hại trực tiếp tới sức khỏe của nam giới và gây khó khăn khi quan hệ tìn dục sau này.

Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Khương Trung về những ảnh hưởng của bệnh bao quy đầu dài gây ra:

1. Kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ
Khi nam giới đến tuổi dậy thì, đây là thời kỳ phát triển mạnh của dươn vật nhưng do bao quy đầu quá dài sẽ gây kìm hãm sự phát triển của dươn vật. vì thế khi qua tuổi dậy thì, dươn vật của nam giới bị dài bao quy đầu thường bị bé hơn so với nam giới bình thường.

2. Gây ra nhiều bệnh hiểm
Nam giới bị dài bao quy đầu khi đi tiểu nước đái thường không ra hết mà vẫn còn sót lại, lâu dần sẽ tàng trữ lại thành các chất cặn bã bẩn có mùi hôi gọi là bựa sinh dục. Bựa sinh dục tích dưới da rất dễ dẫn đến bệnh viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, thậm chí hiểm hơn có dẫn đến ung thư cậu nhỏ.

3. Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý
Dài bao quy đầu khiến niêm mạc dươn vật nhận được sự kích thích ít hơn, việc này khiến thần kinh cảm giác của niêm mạc cậu nhỏ nhất mẫn cảm. vì thế, khi nam giới quan hệ tình dục rất dễ bị xuất tinh sớm, nặng hơn có thể bị vô cơ.

4. Ảnh hưởng đến sự bài xuất của thận
Khi nam giới bị viêm ở bao quy đầu do bao quy đầu dài gây ra, song song kéo theo niệu đạo bị viêm, hoặc bị hẹp niệu đạo sẽ gây khó khăn trong việc đi tiểu của nam giới. Tình trạng này nếu để lâu thận sẽ bị thương tổn và gây ra suy thận.

Các chuyên gia khám nam khoa khuyến cáo: Nam giới ở độ tuổi vị thành niên nếu bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thì nhất thiết phải làm giải phẫu cắt bao quy đầu để tránh những ảnh hưởng gây ác hại đến sức khỏe nam giới.

Trên đây là những giới thiệu căn bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Khương Trung về những ảnh hưởng của chứng dài bao quy đầu. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể can hệ theo đường dây nóng 04 38 288 288 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nguyên tắc của phòng khám đa khoa Khương Trung

Phòng khám đa khoa Khương Trung với đội ngũ chuyên gia thầy thuốc dạn dày kinh nghiệm luôn hết dạ vì sức khỏe người bệnh, phối hợp với thiết bị máy móc tiền tiến nhập cảng từ nước ngoài nhằm phục vụ tốt nhất cho việc khám chữa bệnh.

Địa chỉ : 59 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội