Câu hỏi tư vấn:
Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em nghe nói có phương pháp phẫu thuật gương mặt trái xoan giúp làm cho mặt tròn trở nên thon gọn hơn có đúng không ạ? Em có gương mặt tròn vo và hầu như là không có cằm lun á. Thẩm mỹ viện mau mau trả lời giúp để em nhanh chóng thực hiện nhé! Em cám ơn!
(Thu Như, Tp.HCM)


===>>> phẫu thuật hàm mómThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời
Thân chào Thu Như!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi phương pháp phẫu thuật gương mặt trái xoan cho mặt tròn như thế nào đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:
Nếu như trước đây người ta phải sống chung với gương mặt góc cạnh trời cho suốt đời thì ngày nay bạn hoàn toàn có thể khắc phục được khuyết điểm này một cách nhanh chóng chỉ sau một lần phẫu thuật gương mặt trái xoan duy nhất.===>>> Xem thêm: phẫu thuật khuôn mặt


Phẫu thuật gương mặt trái xoan – Ảnh minh họa

Phẫu thuật gương mặt trái xoan là gì?

Phẫu thuật gương mặt trái xoan là phương pháp an toàn và tồn tại vĩnh viễn được các tổ chức y tế hàng đầu thế giới cho phép thực hiện. Sự can thiệp nhẹ nhàng để lấy đi một tổ chức xương góc hàm dư thừa sẽ không làm ảnh hưởng gì tới chức năng răng hàm mặt.
Phẫu thuật gương mặt trái xoan tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện ra sao?

Đầu tiên bạn sẽ phải gặp gỡ bác sĩ để khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra chỉ định phù hợp cho bạn. Gọt mặt có bước chủ đạo là thu gọn bớt cành ngang xương hàm và xương góc hàm để lấy lại sự thon thả cho cục diện toàn mặt. Tuy nhiên trong một vài trường hợp sẽ phải kết hợp thêm một số bước đi kèm như lấy túi mỡ má nếu phần mỡ mặt quá nhiều, phẫu thuật hàm nếu hàm hô, móm (tiến hành trước sau đó mới cân nhắc lại có nên gọt mặt tiếp hay không), hạ gò má nếu gò má quá cao… Và trong trường hợp của bạn có gương mặt tròn, thiếu hụt vùng cằm thì độn cằm là giải pháp bổ sung lý tưởng nhất...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: phẫu thuật gương mặt trái xoan