“Bền bỉ, chính xác và chất lượng” chính là những nhận đinh của khách hàng về đồng hồ Seiko Automatic. Với hỉnh ảnh như vậy thì việc đồng hồ Seiko Automatic được săn lùng ráo riết cũng là điều không hề lạ. Tại sao đồng hồ Seiko Automatic lại “hot” đến vậy, cùng đọc bài viết để giải đáp hết những thắc mắc trên nhé !


1. Chống sốc tối ưu
Do sử dụng cỗ máy độc quyền chính hãng nên các sản phẩm của Seiko thường rất bền bỉ, mọi chiếc đồng hồ Seiko Automatic đều luôn đảm bảo về mặt chất lượng, khả năng chống xốc tuyệt vời cũng chính là điểm nhấn của dòng đồng hồ này. Đặc biệt, những chiếc đồng hồ Seiko Automatic này có sức chịu đựng của ngoại lực cao hơn rất nhiều. Đây cũng chính là truyền thống được lưu giữ ở mỗi chiếc đồng hồ Seiko : sự bền bỉ


Hãy tìm hiểu về độ chống nước tuyệt vời của chiếc đồng hồ Seiko Automatic
Đồng hồ Seiko Automatic cũng giống như các hãng đồng hồ khác, độ chịu nước phân chia thành nhiều cấp độ, phụ thuộc vào từng mẫu thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, với Seiko, phổ biến hơn cả vẫn là từ 100m trở lên. Seiko luôn hướng tới mục đích tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vì lý do ấy, hãng phát triển mạnh công nghệ chịu nước cho các sản phẩm của mình.
Điều đặc biệt nằm ở giá thành của những chiếc đồng hồ "lặn" này của Seiko chính là giá thành. Với mức giá chỉ trên 5 triệu, bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc Seiko chịu nước hơn 100m, cùng bạn đi bơi và tham gia những cuộc mạo hiểm đầy ngoạn mục. Đây là điều khó tìm thấy ở các hãng đồng hồ khác.


3. Sai số không đáng kể
Như đã nói ở trên, đồng hồ Seiko Automatic 100% sử dụng máy do chính hãng sản xuất, do đó, sự chính xác của cỗ máy là điều luôn được đề cao. Những sản phẩm của Seiko nếu so sánh với các sản phầm cùng phân khúc luôn nổi bật hơn về độ sai lệch thời gian. Khi sử dụng một chiếc Seiko, bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt rõ rệt với một chiếc đồng hồ cơ khác đã từng sử dụng. Với những sản phẩm ở phân khúc thấp duới 5 triệu, Seiko sử dụng máy 7s chỉ sai số khoảng 15 - 25s/ngày trong khi có những mẫu của các hãng khác sai số tới 25 - 30s; trên 5 triệu, có những chiếc Seiko chỉ sai số khoảng 15s/ ngày và với những dòng cao cấp sai số chỉ khoảng vài giây/ngày. Đây là những con số tuyệt với đối với đồng hồ cơ khó mà đạt được với mức giá rẻ.


4. Thiết kế và chất liệu
Các bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều sản phẩm của đồng hồ Seiko, vì, thiết kế của Seiko rất đa dạng và phong phú, các bạn có đến ngay. Các bạn có thể đến ngay Xwatch, cửa hàng đồng hồ chính hãng với dịch vụ bảo hành, hậu mãi 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ ( đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam)