Phẫu thuật nâng mũi càng lúc càng xuất hiện rộng rãi, hỗ trợ rất nhiều người sở hữu chiếc mũi như muốn. Tuy như vậy, kết quả thẩm mỹ mũi liệu có cực đẹp và đảm bảo an toàn hay không không chỉ tùy theo tay nghề, con mắt thẩm mĩ của chuyên gia mà còn tùy thuộc vào vật liệu nâng mũi. Nếu vậy vật liệu nào hàng đầu hiện tại? Cùng khám phá vấn đề này qua bài viết dưới đây nha!
Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hiện nay sử dụng Ba loại chất liệu đó là: Sanh học chỉnh hình, chất liệu ePTFE, Sụn tại thân. Cùng nhau so sánh các chất liệu nhằm chỉnh sửa mũi trên những phương diện: Ưu điểm, khuyết điểm, hiệu quả, giá cả để biết được đâu là chất liệu nâng mũi hiệu quả thời nay nhé!


Mổ sẻ ưu điểm của 3 dòng vật liệu sửa mũi

Vật liệu chỉnh sửa mũi sinh học định hình: Là chất liệu được dùng nhiều và phổ biến nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ vì sở hữu các lợi ích đó là linh hoạt, mềm dẻo.

Vật liệu nâng mũi bằng sụn tự thân (sụn vành chiếc tai, sun ở sườn non ): Bảo đảm an toàn tại chất liệu tại thân có độ thích ứng cao với thân thể quý khách, không gây biến chứng hay bất kỳ kích ứng nào. Tiểu phẫu dùng sụn nhẹ nhàng.
Chất liệu sửa mũi Eptfe thuần: Có độ mềm dẻo, linh hoạt hơn so với vật liệu silicon chỉnh hình

Hiệu quả của mỗi chất liệu chỉnh sửa mũi trong nâng mũi s line


Vật liệu nâng mũi Sinh học định hình sở hữu mức độ bền lơn, tính trơ cực tốt cho vậy nên giúp duy trì nguyên hình dạng sửa mũi trong thời gian dài, bền vững.Tại vì tính chất mềm dẻo thế nên loại chất làm đầy này sở hữu lợi ích dễ chỉnh hình, phong phú về kích thước, hình dạng trợ giúp thích hợp cùng với mọi gương mặt.
Vật liệu chỉnh sửa mũi sử dụng sụn tự thân có khả năng tương thích lớn với mũi, tại vì sử dụng từ chính cơ thể quý khách hàng, làm cho hạn chế tối thiểu dấu hiệu bóng, đầu mũi và căng cứng đầu mũi. Hình dáng mũi sau lúc chỉnh sửa bằng sụn tự thân có ích lợi chính là uyển chuyển, vô cùng tự nhiên cùng với đường cong dáng sống mũi hoàn thiện.
Vật liệu nâng mũi Eptfe: Sở hữu cấp độ mềm mỏng vậy nên cũng đến cho dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại.
Hiện thời, để đem đến hình dạng chiếc mũi thanh tú tự nhiên song song đó bảo đảm giữ kết quả trong thời gian dài, những bác sĩ hay hợp tác giữa chất liệu sụn tự thân và vật liệu sụn sinh học chỉnh hình Với phương pháp sử dụng sụn tự thân phủ lên khúc đầu chất liệu sụn sanh học định hình. Giải pháp này vừa giúp cho phát huy các ích lợi vừa giúp giới hạn tối đa những nhược điểm của 2 dòng vật liệu này.