Sửa chữa tủ lạnh Sharp tại Hà Nội
Tủ lạnh là thiết bị điện gia dụng rất tiện ích cho các hộ gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn... Chiếc tủ lạnh mang đến nhà bạn những bữa ăn ngon miệng, tiết kiệm thời gian đi chợ, tiện lợi hơn với những gia đình có con nhỏ...
Vì những lợi ích thiết thực như vậy nên tủ lạnh trở thành thiết bị khá phổ biến trong các gian bếp ở các hộ gia đình, gần như bất kể nhà nào ở Hà Nội đều muốn sắm cho mình chiếc tủ lạnh. Bên cạnh những lợi ích mà tủ lạnh mang lại tất nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lúc tủ lạnh gặp hư hỏng. Khi tủ lạnh mang thương hiệu Sharp nhà bạn gặp sự cố hư hỏng bạn đang muốn tìm dịch vụ sửa tủ lạnh sharp tại hà nội uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline sửa tủ lạnh tại hà nội: 04.2241.2639 - 04.2241.1596 để được nhân viên của trung tâm tư vấn cách sử dụng tủ lạnh cũng như cách khắc phục những sự cố đơn giản ở tủ lạnh.
Trung tâm Điện lạnh Quang Trung được sự tài trợ từ tập đoàn sharp và tự hào là nhà cung cấp linh kiện sharp chính hãng, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi hiểu về tủ lạnh sharp hơn bất kể thợ sửa tủ lạnh nào.
Trung tâm chúng tôi nhận khắc phục sửa tủ lạnh sharp tại nhà Hà Nội và các tỉnh thành lân cận mà không ngại xa.
Chuyên sửa tủ lạnh Sharp quạt gió, tủ lạnh Sharp trực tiếp, tủ lạnh side by side Sharp... gặp tất cả các pan bệnh như:
Chuyên sửa tủ lạnh sharp không lạnh, kém lạnh.
Chuyên sửa tủ lạnh sharp không chạy, không vào điện.
Chuyên sửa tủ lạnh sharp đóng băng, không xả đá.
Sửa tủ lạnh lạnh ngăn dưới nhưng không lạnh ngăn trên và ngược lại..
Sửa tủ lạnh không làm đá được.
Sửa tủ lạnh sharp bị rò nước ra ngoài.
Sửa tủ lạnh bị hỏng cánh cửa tủ, không đóng kín được..
Sửa tủ lạnh vận hành kêu, có mùi khét.
Sửa tủ lạnh bị thủng giàn, xì gas, bục giàn, hết gas.
Thay Block, nạp gas tủ lạnh.
Tủ gỉ sét, sụt chân – cần sơn cạp và tân trang làm mới…
Điện Lạnh Quang Trung chuyên sửa tủ lạnh Sharp tại nhà và cơ quan, 24/24 giờ tất cả các ngày không nghỉ kể cả ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật
Quý khách chỉ cần gọi nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà quý khách chỉ sau 30 phút sau khi quý khách yêu cầu dịch vụ, với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, xử lý bách bệnh, gọi là sửa được, giá cả lại cạnh tranh, quý khách hãy kiểm chứng chúng tôi bằng một dịch vụ.
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG
Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008
299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596
180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035
2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295
16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639