Nguồn: Du hoc Nhat Ban

Những phương tiện công cộng luôn là lựa chọn hàng đầu của các du học sinh Nhật Bản bởi tính tiện dụng cũng như bởi chi phí khá thấp. Hôm nay, hãy cùng du học Minh Đức tìm hiểu về những phương tiện giao thông tại nhật bản.Tàu điện ngầm
Tàu điện ngầm là một phương tiện di chuyển rất phổ biến của người dân Nhật Bản. Từ công nhân, viên chức hay học sinh, sinh viên đều sử dụng tàu điện ngầm hàng ngày. Tàu điện ngầm Nhật Bản nổi tiếng với sự tiện nghi, hiện đại, sạch sẽ và đặc biệt đúng giờ.

Xe Bus Nhật Bản
Xe bus cũng là một phương tiện công cộng được sử dụng phổ biến tại Nhật. Ở Nhật rất ít sử dụng xe gắn máy do hệ thống xe bus rất thuận tiện và chi phí lại thấp. Tất cả các thành phố ớn tại Nhật đều có hệ thống xe bus rất tiện lợi.Ngoài ra, xe đạp và taxi cũng là những lựa chọn. Tuy nhiên, nếu xe đạp chỉ phù hợp với các quãng đường di chuyển ngắn thì taxi không được ưa chuộng bởi chi phí cao cũng như sự cạnh tranh từ hệ thống các phương tiện giao thông công cộng vốn đã rất hoàn hảo tại Nhật Bản.

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin du học Nhật Bản, hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288