Khách du lịch khắp nơi luôn mong muốn tận mắt chứng kiến những ngôi nhà thiết kế độc đáo, khác lạ trên thế giới với hình thù kì quái, mô phỏng đồ vật.
1. Nhà hình ấm trà

dự án vinhomes mỹ đình

Ngôi nhà hình ấm trà này nằm ở thành phố Zillah thuộc tiểu bang Washington, Mỹ. Nó được xây dựng để nhắc nhở mọi người nhớ đến vụ bê bối của tổng thống Warren G. Harding năm 1922.

2. Ngôi nhà hình toilet
Thị trưởng Sim Jae-Duck của thành phố Suwon, Hàn Quốc, xây dựng ngôi nhà hai tầng hình toilet này để kỷ niệm cuộc họp đầu tiên của tổ chức Toilet thế giới năm 2007. Ông Jae-Duck, người được cho là ã chào đời trong một nhà vệ sinh công cộng, đã chi 1,1 triệu USD để xây dựng công trình đặc biệt này.

3. Ngôi nhà hình chiếc giày

Công trình hình chiếc giày đặc biệt này do doanh nhân bán giày Mahlon N Haines xây dựng ở Hellam, bang Pennsylvania, với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, một nhà bếp và một phòng khách.

4. Ngôi nhà lộn ngược

ban biet thu vinpearl phu quoc
Ngôi nhà lộn ngược do kiến trúc sư Daniel Czapiewski thiết kế hiện nằm ở Szymbark, Ba Lan. Nó được hoàn thành trong 114 ngày.

5. Nhà hình kim tự tháp
Kiến trúc sư Jim Onan bắt tay vào xây dựng ngôi nhà hình kim tự tháp được mạ bằng vàng 24 karat với tổng diện tích hơn 1.500 m2 này ở Wadsworth, bang Illinois, năm 1977. Ông Onan có niềm đam mê lớn với các công trình kiểu Ai Cập.

6. Nhà hình thùng gỗ
Ngôi nhà thùng gỗ này được xây dựng bởi công ty Pioneer Cooperage năm 1926 tại Grand Marais, bang Michigan, Mỹ.

7. Nhà hình nấm
Ngôi nhà nấm được xây dựng tại Cincinnati, Ohio là sản phẩm của kiến trúc sư Terry Brown, giảng viên khoa kiến trúc và thiết kế nội thất của trường đại học Cincinnati, bang Ohio.
dự án vinhomes trần duy hưng