Hội quán tiếu lâm – Một chương trình hài đang được phát sóng trên kênh THVL – Truyền hình FPT do danh hài Chí Tài làm giám khảo. Hội quán có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như Chí Tài, Hứa Minh Đạt, Bạch Long, Don Nguyễn, Ngọc Lan, Cát Phượng, Hoài Linh, Long Nhật, Lâm Chí Khanh,…Hội quán tiếu lâm lấy bối cảnh là một quán ăn với chủ là Chí Tài, Ngọc Lan, Dương Cẩm Linh, anh chàng phục vụ Hứa Minh Đạt và thực khách là các nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.Những thực khách và chủ cùng tạo ra những màn tung hứng lời nói và hành động nhằm tạo ra những tiếng cười sảng khoái cho khán gỉa. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng và được thưởng thức những giây phút giải trí của các nghệ sĩ chỉ qua một kênh truyền hình.
Hội quán tiếu lâm bắt đầu được phát sóng từ tối chủ nhật (12/07) trên kênh THVL. Tập 1 là sự tham gia của nghệ sĩ Don Nguyễn, Cát Phượng, Minh Dũng và diễn viên Hải Yến. Bốn người đã trải qua bốn thử thách buổi sáng – buổi trưa – buổi chiều và những thử thách do thành viên Hội quán đưa ra.Hội Quán Tiếu Lâm ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ khán giả và giới phê bình nghệ thuật. Nơi đây sẽ là một sân chơi cho những nghệ sĩ, diễn viên đồng thời cũng là một nơi để giải trí xua tan căng thẳng trong cuộc sống và công việc cho mọi người.
Hội quán tiếu lâm được phát sóng vào tối chủ nhật hàng tuần trên THVL – Truyền hình FPT. Tập tiếp theo sẽ được phát vào tối chủ nhật tuần này (tức 09/08).
Đón xem những tập trước
Hội quán tiếu lâm Tập 1
https://youtu.be/FUyTwD2qyng
Hội quán tiếu lâm tập 2
https://youtu.be/vkhwmFvjIig
Hội quán tiếu lâm tập 3
https://youtu.be/AJIp9R8ZntE
Các bạn và khán giả hãy chú ý đón xem trên truyền hình FPT kênh THVL nhé.