Bạn có bao giờ nghĩ phòng tắm của gia đình mình sẽ được cải thiện lên đáng kể: Sang trọng và hiện đại hơn với chi phí dưới 1 triệu đồng. Hãy cùng áp dụng những gợi ý dưới đây bạn nhé! 1. Phòng tắm quyến rũ với 900 nghìn đồng Trước khi sửa sang, […]
Bạn có bao giờ nghĩ phòng tắm của gia đình mình sẽ được cải thiện lên đáng kể: Sang trọng và hiện đại hơn với chi phí dưới 1 triệu đồng. Hãy cùng áp dụng những gợi ý dưới đây bạn nhé!

1. Phòng tắm quyến rũ với 900 nghìn đồng

Sửa sang phòng tắm với chi phí dưới 1 triệu đồng1

Trước khi sửa sang, nội thất cũng đã bị gỉ sét

Có thể thấy đây là 1 phòng tắm khá nhỏ và cũ kĩ. Theo thời gian, các đồ nội thất cũng đã bị gỉ sét, tông màu tường trắng đã bị ố. Vậy làm sao để cải thiện phòng tắm của gia đình mình? Chỉ với 900 nghìn đồng, không gian tắm đã trở nên đẹp, sang trọng hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem chủ phòng tắm này đã làm gì bạn nhé!

Sửa sang phòng tắm với chi phí dưới 1 triệu đồng2

Chủ nhà đã giữ lại toàn bộ nội thất và tập trung vào việc trang trí nội thất nhà đẹp

Chi phí thấp nên chủ nhà đã quyết định giữ lại toàn bộ nội thất và tập trung vào việc trang trí. Vì nhà tắm được ốp bằng gạch men trắng nên rất dễ bẩn nên chủ nhà đã tập trung trang trí phần tường sát trần để tạo điểm nhấn. Khoảng tường màu vàng nhạt giờ được biến thành khoảng trời xanh biếc với những chú chim và những đám mây bồng bềnh. Tổng chi phí cho phần này là khoảng 600 nghìn đồng.

Sửa sang phòng tắm với chi phí dưới 1 triệu đồng3

Chủ nhà đầu tư cho 1 tấm gương nhỏ ở đối diện bồn rửa

Phần tiền còn lại, chủ nhà đầu tư cho 1 tấm gương nhỏ ở đối diện bồn rửa để tạo sự tương phản, giúp mở rộng không gian, ngoài ra tấm thảm có trị giá 120 nghìn cũng giúp phòng tắm tươi mới và sạch sẽ hơn.

Sửa sang phòng tắm với chi phí dưới 1 triệu đồng4

Chỉ với 900 nghìn đồng, bạn đã có 1 phòng tắm độc đáo và sạch sẽ

2. Phòng tắm tươi trẻ với 800 nghìn đồng

Trước khi đưa vào cải tạo, phòng tắm của gia đình này vẫn sử dụng tốt. Tuy nhiên, màu sắc hơi đơn điệu và tẻ nhạt. Chủ nhà muốn chúng trở nên tươi sáng và trẻ trung hơn. Và với chỉ 800 nghìn đồng, căn phòng đã hoàn toàn được khoác lên mình bộ áo mới.

Sửa sang phòng tắm với chi phí dưới 1 triệu đồng5

Màu sắc nhà tắm hơi đơn điệu và tẻ nhạt

Bước đầu tiên cho chiến dịch này là sơn lại tường màu xanh lơ. Chi phí sơn tường khoảng 500 nghìn đồng. Tiếp theo là thay đổi rèm cửa 40 nghìn đồng. Vốn yêu thích hình họa những chú chim cộng với sự khéo léo sẵn có, chủ nhà đã tự mua sơn đen và vẽ những hình trang trí cá tính cho nhà tắm. Cộng thêm với việc sửa sang, mua sắm thêm một vài món đồ trang trí và làm sạch nhà tắm, toàn bộ quá trình lột xác cho nhà tắm chỉ giao động khoảng $40 mà khiến họ vô cùng rất hài lòng.

Sửa sang phòng tắm với chi phí dưới 1 triệu đồng6

Với 800 nghìn đồng, phòng tắm của bạn đã được thay đổi 1 cách hoàn toàn

Với chi phí dưới 1 triệu đồng, phòng tắm của bạn đã được thay đổi 1 cách hoàn toàn. Giờ đây bạn đã có thể thỏa sức tắm gội sau 1 ngày làm việc bận rộn với không gian mà do chính tay mình tạo ra.
Xem thêm:
>> nội thất nhà vệ sinh đẹp
>> kiến trúc nội thất