Tập luyện với 10 bài tập: tập bụng, tập lưng, tập cơ đùi, tập chận, massage lưng, massage vùng gáy, tập cơ tay, xoay eo với ghế ngồi xoay 360 độ, đạp xe, tập bụng nâng cao thông qua sự hỗ trợ của các lò xo lõi thép bền. Đó là tất tần tật những hiệu quả mà một chiếc may tap co bung da nang đem đến.

Tất cả các bài tập luyện này đều được các chi tiết kỹ thuật của máy hỗ trợ tất cả các bài tập để đạt được hiệu quả tập luyện như mong muốn. Như chức năng massage bằng con lăn được xếp đệm dày chắc chắn và có thể xoay 360 độ ở cả phần gáy và cổ chân.

Ngoài mong đợi với một chiếc máy tập bụng đa năng đời mới, người sử dụng có cơ hội được thực hành tập luyện cũng như giảm thiểu tiền của trang bị thiết bị tập gym tại nhà với chiếc máy tập cơ bụng New Six Pack Care này. Cũng chức năng điều chỉnh kháng lực, cũng tính năng điều chỉnh vị trí của bộ phận đạp xe và trên hết là cả vành đai giữ chân luôn vững vàng trên bàn đạp, bảo đảm sự yên tâm cho người tập luyện.

xem thêm: nên mua ghế cong tập bụng hay máy tập cơ bụng đa năng
Với 6 lò xo hỗ trợ bài tập, đột phá hơn so với các dòng máy tập bụng khác, có thể đảm bảo rằng sản phẩm hoàn toàn là phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Phần ghế đệm xoay 360 êm ái thư thái mang đến sự thoải mái cho các động tác tập luyện.

Các chi tiết kỹ thuật được sản xuất từ chất liệu tốt nhất, cho dù người mập mạp với cân nặng lên đến 150kg hoàn toàn có thể tập luyện với dòng máy tập bụng đa năng thế hệ mới này. Từ kéo tay đến tập cơ chân, cơ đùi đều được bọc đệm mút dày hạn chế nguy hại cho tay và chân.
Các chi tiết kỹ thuật tham khảo cho máy tập cơ bụng New Six Pack Care
• Máy tập thể dục New Six pack care (có bàn đạp xe):
• Kích thước: 130cm x 35cm x 98cm
• Trọng lương cả thùng: 15 Kg
• Trọng lượng máy: 14.5kg
• Chức năng đạp xe có điều chỉnh kháng lực
• 6 lò xo lõi thép trợ lực để tập luyện
• Các con lăn massage có bọc đệm mút dày
• Khung thép chịu lực dày, chắc chắn

Đó là tất cả những công dụng cũng như đặc điểm của chiếc máy tập cơ bụng đa năng. Bài viết đã viết rõ ràng về máy tập six pack care-1 sản phẩm cải tiến mới năm 2015.