“Một câu chuyện tình yêu say đắm làm thổn thức biết bao thế hệ”

“Xa đám đông điên loạn (Far from the madding crowd)” – một bộ phim tình yêu dựa trên cuốn tiểu thuyết lừng danh cùng tên của Thomas Hardy đã ra mắt khán giả trên truyền hình FPT vào cuối tuần này.

poster-xa-dam-dong-dien-loan

Xa đám đông điên loạn là câu chuyện tình yêu và cũng là cuộc hành trình tìm kiếm hạnh phúc đích thực giữa cô nàng Bathsheba Everdence thông minh, xinh đẹp và ba chàng trai trong đời. Đó là cuộc hành trình đầy cảm xúc, dư vị của tình yêu cũng những nỗi si mê, thương nhớ và cũng là sự giận dữ, trả thù đau đớn… Sau biết bao sóng gió của tình yêu và cuộc đời Bathsheba Everdence cũng tìm ra người đàn ông đích thực của đời mình. Một người có thể đem lại tình yêu và hạnh phúc trọn vẹn và chân thành cho cô.

bathsheda-everdence

Ba người đều yêu cô bằng một tình yêu chân thành và cháy bỏng.

Gabriel – Người đàn ông chăn cừu đầu tiên cô gặp và cũng là người cô đem lòng yêu ngay lần gặp đầu tiên. Chàng ngỏ lời tỏ tình cô nhưng cô đã từ chối một cách phũ phàng và trở về cuộc sống vốn có của mình. Những tưởng họ sẽ không gặp nhau nhưng định mệnh đã đưa họ lại gần nhau khi cô trở thành một cô chủ giàu có và anh – Gabriel là một người giúp việc cần thiết cho công việc của cô.

gabriel-bathsheda-everdence

Gabriel trở lại gần cô nhưng chàng không dám ngỏ lời nữa bởi vì bao quanh cô bây giờ là những chàng trai giàu có, hào hoa. Chàng chỉ còn cách ngày ngày âm thầm bảo vệ cô và chứng kiến hạnh phúc của cô với những người đàn ông khác. Đã có lúc chàng căm ghét Bathsheba Everdence và căm ghét mình bởi trong mắt cô chàng là một người giúp việc nghèo khổ nhưng chàng vẫn không có ý rời bỏ cô …

Bộ phim khiến khán giả vô cùng xúc động và đắm chìm vào từng phút giây của cuộc hành trình và vô cùng hồi hộp đón chờ kết quả liệu Bathsheba Everdence có tìm kiếm được hạnh phúc cuộc đời hay không ?

Trailer phimHãy cùng đón xem Xa đám đông điên loạn trên kênh phim truyện thuộc truyền hình FPT để theo dõi kết quả nhé.

Phim cùng thể loại

Yêu lại từ đầu – Begin Again

Blue Jasmine – Hoa nhài màu xanh