Câu hỏi tư vấn:
Cháu muốn thực hiện nâng ngực qua đường nách. Nghe nói phương pháp đó rất là tốt nhưng thực sự do gần đây cháu mắc học nhiều nên không có thời gian tìm hiểu cụ thể. Nhân đây thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vui lòng giải thích cụ thể về kỹ thuật nâng ngực qua đường nách cho cháu và mọi người rõ hơn có được không?
(Ngọc Thủy, Hà Nội)


===>>> xem thêm: nâng ngực chảy xệ


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời
Thân chào Ngọc Thủy!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi nâng ngực qua đường nách về hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. JW rất vui và xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Do cấu tạo di truyền, phụ nữ Việt thường có thành ngực nhỏ, thể tích ngực cũng nhiều phần hạn chế. Điều này khiến không ít người rơi vào cảm giác mặc cảm, tự ti, thậm chí ngay trước mặt bạn đời của mình. Nâng ngực trở thành “chìa khóa” giúp tháo gỡ mọi khó khăn và một trong những phương pháp được yêu thích nhất hiện nay chính là nâng ngực qua đường nách.
Nâng ngực qua đường nách – Ảnh minh họa


Nâng ngực qua đường nách là gì?


Trong 4 đường rạch da được công nhận trên thế giới về làm đẹp vòng 1 thì nâng ngực qua đường nách là sự lựa chọn ra đời sau nhưng nhanh chóng được yêu thích nhất. Với ưu điểm vượt trội giúp khắc phục nhiều khuyết điểm của đường mổ khác và ứng dụng công nghệ nội soi linh hoạt đã tạo ra một bước tiến mới, mang lại vòng 1 hấp dẫn và an toàn nhất cho phụ nữ.


===>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân


Nâng ngực qua đường nách tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thế mạnh gì?


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong các trung tâm thẩm mỹ nổi bật tại xứ củ sâm. Với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao, tiếp nhận trọn vẹn thông qua ký kết nhượng quyền thương hiệu, JW Việt Nam đã thực hiện nâng ngực qua đường nách thành công cho hàng ngàn trường hợp với thế mạnh riêng như sau:
– Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch da mảnh trùng nếp gấp nách, sau đó đưa túi ngực vào vòng 1 của bạn nhờ thiết bị nội soi giúp quan sát thao tác phẫu thuật tỉ mỉ và cẩn thận nhất, nhờ đó, thời gian mổ rút ngắn, mọi sự xâm lấn cũng được hạn chế tối đa.
Nâng ngực qua đường nách – Phương pháp nâng ngực qua đường nách
– Túi ngực được canh chỉnh kích thước bằng phương pháp độc quyền dùng túi giả định (túi ngực rỗng ruột). Bác sĩ tiêm huyết thanh vào những túi này theo thể tích chuẩn đoán ban đầu, đỡ bệnh nhân ngồi dậy xem xét độ cân đối 2 bầu vú rồi điều chỉnh cho phù hợp. Cuối cùng đưa túi ngực thể tích chuẩn vào vòng 1 cho bạn...
(Còn tiếp...)
>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng ngực qua đường nách


>>> nâng ngực nội soi