Chiếc smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành Android với thiết kế độc đáo của BlackBerry đã có video. Chiếc smartphone này chính là BlackBerry Vince và trong đoạn video, smartphone này có kiểu dáng không khác gì các tin đồn đề cập.>>> blackberry bold 9930


>>> motorola droid maxx


>>> motorola droid turbo
Đoạn video mới cung cấp cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua phần phía trước của BlackBerry Vince với bàn phím trượt ngoài và màn hình kính cong, giao diện của máy cũng chính là Android với vài ứng dụng và tinh chỉnh của BlackBerry.BlackBerry Venice
BlackBerry Venice trong đoạn video bốn phút này là một "đơn vị thử nghiệm" vì vậy thiết kế cuối cùng của nó và các tính năng có thể thay đổi trước khi nó ra mắt chính thức.

Bàn phím QWERTY vật lý của Venice cũng có tính năng trackpad giống như trên BlackBerry Passport - cho phép bạn di chuyển con trỏ qua văn bản bằng cách vuốt ngón tay cái của bạn trên các phím. Khi giữ nút home ảo của Venice, bạn sẽ bật được tính năng Google Now. Ngoài ra, Venice có vẻ hơi mỏng hơn so với dự đoán trong video và theo trang cung cấp video là Baka Mobile thì nó rất thoải mái để sử dụng.

Nhiều khả năng Blackberry Vince sẽ ra mắt trong tháng 10 này và có thể nó sẽ sớm đến Việt Nam vì các dòng điện thoại mới của Dâu Đen thường được mang đến nước ta sớm.