Khi chúng ta nói về sự xuất hiện trên khuôn mặt bình thường '', chúng tôi ngụ ý rằng có một 'bình thường' sự cân bằng cho các tính năng Nâng Ngực Sa Trễ phục hồi bầu ngực ban đầu của face- đặc biệt là mũi, cằm và check-xương. Nếu một trong các tính năng này là không tương xứng với những người khác, một mặt có thể tìm ra bất thường hoặc có thể 'bất bình thường' đặc biệt là cho những người là thẩm mỹ nhạy cảm. Vì nó là bản năng cho hầu hết chúng ta muốn nhìn bình thường, đó là dễ hiểu rằng một người có thể cảm thấy tự ý thức nếu một đặc điểm của khuôn mặt của mình là không tương xứng; hoặc là quá lớn hay quá nhỏ. Thiếu cân đối của mũi được bao phủ trong tờ rơi khác được; 'Giảm hình mũi' và 'Augmentation hình mũi'. Tờ rơi này giao dịch với cằm mà hoặc nhô ra quá nhiều hoặc quá lặn và gò má xương mà là quá phẳng. Nó có thể được có thể là là vị trí của cằm của bạn là sai bởi vì các hàm như một toàn thể là quá lớn hay quá nhỏ để hàm răng của bạn không đáp ứng đúng. Nếu vậy, bạn sẽ cần phải nhận được lời khuyên từ bác sĩ phẫu thuật nha khoa của bạn, như bạn có lẽ sẽ cần một hoạt động lớn bởi một bác sĩ phẫu thuật khuôn mặt maxillo- để định vị lại toàn bộ hàm của bạn chứ không phải là một loại điều trị được mô tả được mô tả trong tờ rơi này .
Có thể làm gì?
Một cằm nhô có thể được giảm bớt phần nào sự chin-xương và cằm lặn có thể được xây dựng ra bằng cách trượt về phía trước cằm hoặc bằng cách chèn một cấy ghép vào xương. Mỗi của các hoạt động được thực hiện thông qua một vết cắt thực hiện trong lùm cây giữa môi dưới và kẹo cao su mặc dù nếu một cấy ghép được sử dụng, các bác sĩ phẫu thuật có thể tư vấn cho rằng việc cắt giảm được thực hiện ở các nếp gấp tự nhiên dưới cằm.
Xương cheek- phẳng có thể được xây dựng ra bằng cách chèn cấy ghép trên xương gò má thường là thông qua việc cắt giảm được thực hiện bên trong miệng nơi gò má nối kẹo cao su phía trên.
Các mô cấy được sử dụng thường được sản xuất từ ​​silicone hoặc các vật liệu sinh học khác không, an toàn và dung nạp an sinh của cơ thể. Đôi khi nó là cần thiết để sử dụng một ghép xương, mà có lẽ sẽ được lấy từ các đỉnh của hông và để lại một vết sẹo đáng chú ý.
Các hoạt động này thường có thể được thực hiện cùng một lúc như phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt khác, chẳng hạn như một khuôn mặt hay một hoạt động để thay đổi hình dáng mũi.
Hậu quả là gì?
Nếu cắt được thực hiện bên trong miệng, sẽ không có sẹo nhìn thấy được. Nếu làm cằm, sẹo nên không dễ trong đường dây của các nếp gấp tự nhiên.
Luôn luôn có một số sưng và bầm tím mà đôi khi lắng trong vòng ba tuần.
Tê tạm thời của môi dưới sau khi phẫu thuật cằm và môi trên và các bên mũi sau khi phẫu thuật trên má là phổ biến. Nó thường biến mất trong vòng một vài ngày mặc dù bạn có thể có một khoảng thời gian của các chân châm chích khó chịu trong phục hồi.
Một implant, đặc biệt là khi nó được sử dụng Thu nhỏ quầng vú xóa tan dấu vết màu đen để xây dựng ra cằm, không thể trở thành cố định vững chắc cho xương và cơ bản đã giảm một chút không ổn định. Tuy nhiên, điều này dường như không có bất kỳ ảnh hưởng xuất hiện của bạn. Đôi khi dù, đường viền của hình dạng của cấy ghép có thể được nhìn thấy dưới da. Bởi vì có thể có một số vết sẹo trong cơ bắp của cằm như là kết quả của phẫu thuật, bạn có thể thấy là các vết nhăn cằm của bạn không tự nhiên khi bạn mỉm cười.
Những hạn chế là gì?
Nó thường có thể làm hài hòa các đặc điểm khuôn mặt với một hoặc nhiều các hoạt động này. Tuy nhiên, như là kết quả của việc điều trị phải có một ngoại hình mà bạn cảm thấy hạnh phúc, điều quan trọng là bạn có một ý tưởng rõ ràng trong tâm trí của bạn về những gì là sai với sự xuất hiện hiện tại của bạn và bạn có thể giải thích điều này với bác sĩ phẫu thuật của bạn. Anh ta hoặc cô ấy sẽ có thể đưa ra một ý kiến ​​cá nhân về những thay đổi có thể được thực hiện cho tốt hơn nhưng, cuối cùng, đó là khuôn mặt của bạn và làm thế nào bạn nhìn thấy nó là quan trọng. Một khi bạn đã thiết lập lý tưởng, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ được ở vị trí tư vấn cho bạn về những khả năng đạt được nó.
Các rủi ro là gì?
Nếu bạn cần gây mê toàn thân, có một số nguy cơ nhiễm trùng ngực, đặc biệt là những người hút thuốc.
Có một nguy cơ nhỏ một phần hoặc tất cả các môi có thể permently tê liệt và có nguy cơ đều nhỏ của một số điểm yếu trong một hoặc nhiều cơ xung quanh miệng.
Thỉnh thoảng, những áp lực của một cấy ghép có thể làm loãng xương nằm bên dưới, và nếu rễ của răng đang ở gần đó, họ có thể bị suy yếu.
Đôi khi một cấy ghép có thể trượt ra khỏi vị trí và yêu cầu một hoạt động hơn nữa để định vị nó.
Thỉnh thoảng, các hoạt động này phức tạp do nhiễm trùng trong đó cho thấy là đau đớn, sưng đỏ và nó có thể là cần thiết để loại bỏ một cấy ghép để xóa nó lên. Nếu điều này là cần thiết, cấy ghép thường có thể được thay thế một khi hết nhiễm trùng.
Bạn nên làm gì trước khi hoạt động?
Do nguy cơ nhiễm trùng, nó là quan trọng nhất mà miệng của bạn được khỏe mạnh và không có nhiễm trùng trong răng của bạn. Bạn đang mạnh nên đến thăm practioner răng của bạn cho một gò má lên nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ.
Những gì bạn có thể mong đợi ở thời điểm hoạt động của bạn?
Các hoạt động này thường được thực hiện dưới gây mê toàn thân mà bạn sẽ cần phải ở trong bệnh viện ít nhất là qua đêm. Bạn có thể mong đợi một lượng vừa phải đau trong hai ngày đầu tiên và một số đau nhức bên trong miệng của bạn, nơi các mũi nói Kéo núm vú bị tụt với kỹ thuật tạo hình mới nhất dối. nếu bạn đã từng phẫu thuật cho cằm của bạn, bạn có thể có nó kẹt trong một vài ngày. Đó là đôi khi cần thiết để ổn định cấy ghép má với một bên khâu ra trong 4 ngày đầu tiên.