Câu hỏi:
Bác sĩ ơi, mặc dù thân hình cháu không béo nhưng mặt lại nhiều mỡ, 2 má phúng phính, cằm có nọng, cháu đã làm đủ mọi cách nhưng vẫn không cải thiện được. Vì vậy, cháu rất mong thẩm mỹ viện tư vấn giúp cháu phương pháp hút mỡ mặt hiệu quả cũng như chi phí hút mỡ mặt luôn ạ. Cháu xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Tròn – Thanh Hóa)


>>> Hút mỡ đùi


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Bạn Tròn thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Khuôn mặt thanh thoát là ước mơ chung của hầu hết chị em
Hút mỡ mặt bằng cách nào?

Nếu như các vùng khác trên cơ thể, bạn có thể giảm mỡ bằng cách áp dụng biện pháp ăn kiêng, luyện tập thì giảm mỡ cằm mặt rất khó để tìm được biện cách điều trị phù hợp. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt trội của khoa học thẩm mỹ như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thực hiện hút mỡ mặt để nhanh chóng loại bỏ tình trạng cằm 2 ngấn, má phính một cách hiệu quả, lấy lại khuôn mặt thon gọn tự nhiên mà không gây ra biến chứng ngoài mong muốn.


====>>> hút mỡ bụng


Hút mỡ mặt là loại bỏ mỡ thừa ở một số vị trí trên như gò má, cằm… giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn hơn.
+ Hút mỡ má: Giải pháp hút mỡ má hiệu quả nhất hiện nay đó chính là lấy túi mỡ má. Bởi dưới vùng má của những người mặt tròn, đầy đặn thường có hai túi mỡ khá lớn. Chính vì vậy, xử lý được hai túi mỡ này, mặt ngay lập tức nhỏ đi trông thấy, bạn sẽ trở nên xinh đẹp với gương mặt thon gọn nhưng vẫn giữ được nét đáng yêu vốn có.

Kích thước của túi mỡ má ở mỗi người rất khác nhau, nếu gương mặt bạn hóp, mỡ sẽ rất ít, nếu mặt bạn mập, túi mỡ sẽ lớn. Bởi vậy, không có một cỡ chung cho túi mỡ má. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ có những ứng biến linh hoạt nhất định.
Phương pháp lấy túi mỡ má được thực hiện dưới hình thức gây tê và là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng, không gây đau đớn và thực hiện nhanh trong vòng khoảng 30 phút. Chỉ được dùng là loại tự tiêu nên không cần phải cắt chỉ sau khi thực hiện, đồng thời việc áp dụng đường mổ trong miệng sẽ giúp giấu sẹo hiệu quả nhất...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: chi phí hút mỡ mặt