Phòng ăn là bộ phận quan trọng trong ngôi nhà, nội thất phòng ăn phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên. Hãy đến với Hòa Phát để trải nghiệm mẫu bàn ghế ăn mới nhất.


Ai cũng muốn có bữa cơm sum họp cùng gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi, một bộ bàn ăn đẹp mắt, tiện dụng sẽ tạo cảm giác ấm cúng cho bữa ăn. Hòa Phát là thương hiệu uy tín với các sản phẩm bàn làm việc văn phòng, bàn trưởng phòng, bàn ghế ăn..cao cấp, giá rẻ. Chúng tôi tự tin mang đến những bộ bàn ăn sang trọng phù hợp nhiều không gian nhà bạn.

Bàn ghế phòng ăn Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại phù hợp tiêu chuẩn an toàn từ nhiều vật liệu như gỗ tự nhiên (xoan, nhãn,..), gỗ nhân tạo và nhựa...


Bộ bàn hình chữ nhật B48+G27
Bộ bàn hình chữ nhật B48+G27 gồm 6 ghế phù hợp hầu hết kiểu gia đình Việt hiện đại. Đây là loại ghế gấp được nhiều gia đình có diện tích nhỏ lựa chọn bởi tính cơ động của chúng. Bộ bàn ăn sử dụng
khung ống thép fi22 tóp, chân mạ, đệm mút bọc PVC có độ bền cao.Bộ bàn hình chữ nhật BG58


Nếu bạn yêu thích những bộ bàn ăn có dáng uyển chuyển thì bộ
bàn hình chữ nhật BG58 có phần chân bàn và ghế có dáng tựa hình chữ nhật uốn cong là rất phù hợp. Để biết báo giá của những bộ bàn ăn tuyệt vời này cùng chiếc bàn trưởng phòng cao cấp thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có báo giá tốt nhất thị trường.