Sở hữu chiếc cằm V Line thon gọn, thanh thoát là điều mong ước của bất kỳ ai. Những chiếc cằm thô, ngắn, lẹm… khiến nhiều eva cảm thấy tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Phẫu thuật độn cằm tự nhiên V Line công nghệ Hàn Quốc ra đời chính là giải pháp ưu việt nhất giúp chị em nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp đúng chuẩn.


===>>> phẫu thuật hàm móm


Độn cằm tự nhiên V Line Hàn Quốc là gì?

Cằm V Line là chiếc cằm có hình dáng chữ V. Người sở hữu chiếc cằm V Line thì khuôn mặt sẽ thon gọn, mảnh mai, hài hòa trông rất quý phái.
Phẫu thuật độn cằm V Line tự nhiên thật ra chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Phương pháp này cho phép chỉnh sửa dáng cằm ngắn, lẹm hay thô một cách hoàn hảo nhất thông qua việc sử dụng chất liệu độn. Đây đang là xu hướng thẩm mỹ làm đẹp được sử dụng rộng rãi và yêu thích ở hầu hết các nước châu Á hiện nay.


Độn cằm V Line có thể giúp bạn sở hữu khuôn mặt chữ V thời thượng, trẻ trung.
Kỹ thuật độn cằm V Line tự nhiên

Hiện nay có hai kỹ thuật độn cằm V Line tự nhiên là: độn cằm bằng chất liệu độn (sụn nhân tạo) và độn cằm bằng xương tự thân. Cả hai kỹ thuật này tuy khác nhau về chất liệu nhưng phương pháp thực hiện thì tương đối giống nhau. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng vì thế hoàn toàn không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.===>>> phẫu thuật khuôn mặt+ Độn cằm V Line tự nhiên bằng chất liệu nhân tạo
Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng chất liệu sụn nhân tạo để độn cằm. Chất liệu độn được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ nằm bên trong niêm mạc miệng để đưa vật liệu độn có kích thước phù hợp vào vị trí dưới cằm, sau đó định hình miếng độn bằng nẹp vis Titan nên đảm bảo luôn cố định và không bị dịch chuyển. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.
Chỉ sau khoảng sau 30 – 45 phút là bạn đã được sở hữu ngay một gương mặt xinh đẹp với chiếc cằm V Line đẹp tự nhiên.


Độn cằm tự nhiên bằng sụn nhân tạo
+ Độn cằm V Line tự nhiên bằng xương tự thân (trượt cằm)
Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng chính xương tự thân của khách hàng để độn cằm. Phương pháp này thường được kết hợp với gọt mặt để tạo gương mặt hoàn thiện nhất và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: độn cằm tự nhiên

===>>> nâng gò má