Chất độn tương thích sinh học
Lý tưởng nhất là ảnh hưởng của một phụ trị rụng tóc nên kéo dài khoảng 12 tháng. Điều này cho phép thời gian nghỉ ngơi hợp lý từ các liều thuốc tiêm và cũng cho phép chỗ ở của những thay đổi trong các khuôn mặt mà có thể xảy ra khi tiếp tục quá trình lão hóa.
Collagen
Cấy ghép Collagen được chế biến từ ba nguồn: trâu, bò, con người hoặc tự thân. Tổng hợp Collagen cũng có thể được tăng lên bằng cách kích thích nguyên bào sợi hoặc tiêm các tế bào nuôi cấy.
Các chế phẩm trâu, bò - Điều này xuất phát ở dạng tinh khiết hoặc monomolecular ở nồng độ khác nhau và trộn với thuốc gây tê cục bộ. Một liều thử nghiệm được yêu cầu như khoảng 3% các bệnh nhân có độ nhạy và độ thêm 1% sẽ phát triển nhạy cảm với điều trị. Trong hầu hết các bệnh nhân sẽ được hoàn toàn và hấp thụ ở trong vòng 3-6 tháng.
Các chế phẩm của con người - Đây là một sự chuẩn bị của collagen của con người, các sợi đàn hồi và các thành phần da khác từ các nhà tài trợ trình chiếu. Không có thử nghiệm da trước khi điều trị là cần thiết và tác dụng kéo dài từ 3 đến 12 tháng.
Các chế phẩm tự thân - Những yêu cầu thu hoạch da, được chế biến thành một hệ thống treo collagen để tiêm và cần 2-3 lần điều trị trong một khoảng thời gian 3 tháng. Đây là báo cáo để ng cấp sự điều chỉnh lớn hơn 75% trong hơn một năm.
Các nguyên bào sợi tiêm có thể được nuôi cấy từ một sinh thiết da nhỏ và sau một liều thử nghiệm tại một tháng một loạt 3 mũi tiêm được đưa ra tại 2 tuần. Cải thiện dần dần xảy ra hơn 6 tháng và tiêm lặp lại có thể được chuẩn bị theo yêu cầu từ sinh thiết ban đầu.
Axit Polylatic kích thích sản xuất nguyên bào sợi. Hiệu quả xảy 4-6 tuần để đạt được nhưng có thể kéo dài trong nhiều năm. Điều này không nên được tiêm nốt xơ bề ngoài là rõ ràng có thể dẫn mà có thể khó khăn để điều trị.
Axit hyaluronic
Axit Hyaluronic (hyaluronan) thu được bằng tổng hợp của vi khuẩn hoặc từ một nguồn gia cầm và được kết nối chéo với mức độ khác nhau để tối đa hóa viscoelasticity và kiên trì. Họ kéo dài từ 6 đến 9 tháng và mặc dù dung nạp cũng có một tỷ lệ 1% các phản ứng bất lợi bao gồm viêm u hạt và áp xe vô trùng.
Tổng hợp Permanent Dermal Fillers
Có sẵn các loại
Methylmethacrylate đã được sử dụng trong nhiều năm như xi măng xương cho phẫu thuật thay khớp. Tuy nhiên trong những mẩn đỏ da, viêm và nhiễm trùng có thể xảy ra. Một chuẩn bị sử dụng các vi Methylmethacrylate lơ lửng trong collagen bò trong khi một sự thay thế tạm ngừng chúng trong axit Hyaluronic. Đây là những dự định cho phép phân bố trị rụng tóc của vi cầu trước khi hấp thu của collagen hoặc axit Hyaluronic. Một loạt các mũi tiêm cần thiết để đạt được kết quả cuối cùng và các phản ứng dị ứng với collagen có thể xảy ra.
Polyacrylamide Gel được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các vi polyvinyl. Khối lượng tiêm được báo cáo để giảm bớt bởi một bài thứ ba tiêm và sau đó xây dựng lên một lần nữa trong 2 tháng tiếp theo. Các augmentation được coi là vĩnh viễn nhưng tiêm bổ sung có thể được yêu cầu. Augmentation này có xu hướng ở lại mềm nhưng Polyacrylamide gel có thể hoạt động như một hồ chứa vi khuẩn và đã được liên kết với một tỷ lệ nhiễm chậm đáng kể.
Tiêm silicon bị cấm tại hầu hết các nước nhưng vẫn được sử dụng ở Pháp và Italy. Mặc dù cho kết quả ban đầu dường như tuyệt vời, di cư và viêm hầu như không thể tránh khỏi và các phẫu thuật sau đó yêu cầu là có thể dẫn đến biến dạng thẩm mỹ nhiều hơn là hàng đầu để điều trị ban đầu.
Trang web này được thiết kế để cung cấp thông tin hữu ích, nhưng không phải là để được coi là lời khuyên cụ thể cho bất kỳ trường hợp cụ thể. Nó không thay thế sự cần thiết cho một tư vấn kỹ lưỡng và tất cả các bệnh nhân có triển vọng nên tìm lời khuyên của một chuyên viên y tế trình độ phù hợp. Các BAAPS không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định của người đọc đối với việc điều trị mà họ quyết định để thực hiện.
Nó xử lý các tác động của ánh nắng mặt trời và quá trình lão hóa của khuôn mặt, do đó nó làm giảm nếp nhăn, nám không đồng đều và da thô. Nó cũng hơi thắt chặt da. Nó tương đối hiệu quả trong việc điều trị những vết sẹo trên khuôn mặt như ví dụ vết sẹo mụn trứng cá cạn. Một số bệnh ung thư da đầu có thể được điều trị bằng Laser CO2 mà kết quả thẩm mỹ là đặc biệt quan trọng. Các phương pháp khác có thể cung cấp cho phương pháp chữa trị chắc chắn hơn.
Có những lựa chọn khác?
Dermabrasion và hóa chất lột da đã được sử dụng cho các mục đích tương tự trong nhiều năm. Một Laser CO2 là mới hơn, đắt tiền hơn và có thể chính xác và hiệu quả hơn.
Đây có phải là một thay thế cho phương pháp phẫu thuật?
Không có - họ là những thứ khác nhau. Một facelift (rhytidectomy) nâng mô và loại bỏ da thừa. Nó đặc biệt tốt cho các hàm và các đường viền cổ áo đó là không thể tiếp cận với các laser. Da thừa được loại bỏ chính xác hơn trong việc giảm mí mắt (Blepharoplasty) và các túi mỡ hay phồng có thể được gỡ bỏ. Laser CO2 sẽ giảm nếp nhăn và làm căng da vùng mí mắt thường chứ không phải là chính xác.
Nếp nhăn điển hình và thay đổi sắc tố do ánh nắng mặt trời
Nếp nhăn điển hình và thay đổi sắc tố do nắng.
Tia laser có thể được hướng dẫn để theo dõi các khu vực cụ thể trị rụng tóc hoặc nhiều hơn thường toàn bộ khuôn mặt không bao gồm cổ