Bạn đang lựa chọn phương pháp khắc phục cánh mũi cho gương mặt của bản thân. Tìm được loại serum nâng mũi hàn quốc trùng tu nhan sắc mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ. Chi phí nâng mũi hàn quốc giảm thiểu hơn tiểu phẫu rất nhiều vậy nhưng lại âu lo liệu nó có hữu hiệu hay không, sử dụng trong vòng bao lâu và liệu tạo ra tác dụng phụ gì? Nếu như thực sư không tốt thì nên chọn phương thức chỉnh sửa mũi nào khác giúp tuyệt đôi an toàn?


Theo nhiều tư liệu Y khoa thì ở các đất nước tiên tiến đứng đầu về tiểu phẫu thẩm mĩ, hiện nay đều chưa từng được công bố về một dòng serum nào lại có tác dụng đáng ngạc nhiên như vậy. Thật vậy, các loại vật liệu, kem thoa hoặc là serum chỉ mang lại xúc tác bên ngoài, còn nếu muốn sửa mũi thực sự thì người nâng buộc phải thực hiện ca phẫu thuật can thiệp đến cấu trúc sụn như độn sống mũi hoặc tiêm những chất liệu độn.
Vì vậy, cần cảnh giác với những loại mỹ phẩm trùng tu sắc đẹp cấp tốc giống như phía trên. Đây là chưa nói vật liệu tạo nên các loại kem hoặc serum này hầu hết đấy là hàng hóa gia công không rõ xuất xứ, chưa qua kiểm định vậy nên khó có thể tìm hiểu được liệu nó ẩn chứa những chất độc hại .


Mặc dù thế, các bạn cũng không nên phải quá thất vọng tại hiện nay tồn tại nhiều cách chỉnh sửa mũi hữu hiệu khác.
- Nâng mũi bọc sụn: Áp dụng dành cho các bạn có sống mũi thấp, làn da đầu chiếc mũi khá mỏng, đầu sống mũi không quá to.


- Sửa mũi với sống mũi nhân tạo silicon: Người áp dụng dành cho phương thức này đấy là những mũi sở hữu sống mũi thấp vậy nhưng đầu mũi dài, làn da đầu sống mũi không quá mỏng, đầu mũi không quá lớn.

- Nâng mũi S line Hàn: Đây là cách thức chỉnh sữa mũi toàn diện nhất tại nó sử dụng đến cho tất cả nhiều khuyết điểm của mũi như đầu mũi thấp; sống mũi bị gồ; trường hợp bị lệch vách ngăn; chỉnh sửa mũi thông thường nhiều lần và gặp phải biến chứng bóng đỏ đầu mũi.
Phương thức này bọc sụn tự thân cùng với vật liệu nhân tạo kết hợp nâng cánh mũi, dựng cao kèm theo chỉnh dài đầu chiếc mũi tạo nên kiểu dáng mũi uốn lượn như hình chữ S rất là uyển chuyển và tự nhiên nhất. Tuy vậy, nó sở hữu nhược điểm đó là giá cả vô cùng cao.


Tuy vậy nhưng, không có cách nào bảo đảm tuyệt đôi an toàn HOÀN TOÀN, cũng có rất nhiều trường hợp sau lúc nâng mũi một khoảng thời gian, sống mũi bị không đẹp dần, sống xô lệch, sụn mũi thấp bởi vì cơ thể phản ứng với sụn nhân tạo… Bởi vậy điều quan trọng nhất là cần lựa chọn phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật thích hợp tùy thuộc vào tình trạng mũi, thể chất và vấn đề ví tiền của mỗi người.