Phiên dịch tiếng Anh nói riêng và phiên dịch nói chung là 01 loại hình khó trong ngành dịch thuật. Bởi việc phiên dịch y/c phiên dịch viên phải có kiến thức rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực, đặc biệt là phải có kinh nghiệm nhiều năm mới có thể tham gia vào công tác này được. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ phiên dịch tốt, tiêu biểu là đội ngũ phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình với công việc và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những phiên dịch tiếng đức chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên đông đảo và chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức và các cấp độ phiên dịch như sau:

1. Phiên dịch cho các hội nghị, hội thảo tiếng Anh:
Quá trình phiên dịch hội nghị, hội thảo thông thường s.dụng bộ tai nghe (headphones) và các thiết bị điện tử hỗ trợ khác. người phiên dịch sẽ nghe thông qua tai nghe và thông dịch cùng lúc khi nghe bằng cách s.dụng hệ Micro trong cabin dịch được thiết kế để tránh tiếng ồn xung quanh đó. Thể loại dịch này đòi hỏi có chuyên môn về tiếng Anh cao, có kiến thức sâu về chuyên ngành liên quan để có thể truyền tải tốt nội dung phát biểu.

2. Phiên dịch hộ tống (đồng hành) tiếng Anh:
Khi kinh doanh và du lịch phát triển, loại hình dịch cho công việc này cũng phát triển theo. Loại hình được thực hiện như sau: phiên dịch đi cùng khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thị trường hoặc tham quan, khảo sát tại nước ngoài và hỗ trợ khách hàng phiên – thông dịch trong những môi trường và bối cảnh khác nhau.

3. Phiên dịch tại phiên toà án:
Tại phiên toà, phiên dịch viên tiếng Anh được y/c dịch cho Khách hàng mà người khách hàng đó không biết ngôn ngữ đang được sử dụng tại phiên toà. Phiên dịch có thể được y/c dịch đuổi hoặc dịch song song.

4. Dịch thầm (whispering Interpretation):
Có những lúc vì vấn đề xã giao, bí mật hay tác chiến nào đó trong giao tiếp nào đó hình thức dịch thầm phải được áp dụng và cho dù là dịch song song hay dịch đuổi, hình thức phiên dịch tiếng Anh này y/c có sự tập trung cao độ. Phiên dịch viên sẽ phải nghe 01 cách rất cẩn thận và dịch bằng cách thì thầm vào tai khách hàng. Sự khó khăn của quá trình phiên dịch này nằm ở chỗ thông thường họ thực hiện công việc dịch ở cùng 1 thời điểm với nhiều phiên dịch khác với các ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch sẽ chỉ có thể thông/phiên dịch cho 1 hoặc hai, ba người nghe. ng dịch lắng nghe ng bản xứ nói sau đó dịch lại cho 01 nhóm ng. Hình thức dịch này phù hợp với các cuộc họp, trợ giảng v.v

5. Dịch ngôn ngữ cử chỉ (Sign/Body Language Interpretation):
Ngôn ngữ cử chỉ là 1 loại ngôn ngữ s.dụng những cử chỉ điệu bộ và chủ yếu sử dụng trong cộng đồng những ng` khiếm thính. Loại hình này sử dụng giao tiếp bằng tay thay vì âm thanh. Ngôn ngữ cử chỉ chủ yếu được dịch theo hình thức dịch song song.

- Tại sao chúng tôi phải làm vậy?
Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội biết được rằng chất lượng của phiên dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách, chính vì vậy khi nhận được hợp đồng phiên dịch hay dịch thuật của quý khách chúng tôi sẽ phân loại được cấp độ công việc y/c những biên phiên dịch có trình độ ra sao? Từ đó có thể tìm cho quý khách những biên phiên dịch phù hợp với dự án của bạn.

- Vậy việc này có tác dụng như thế nào?
Từ việc thực hiện tốt quy tình phân loại, chúng tôi sẽ có thể đáp ứng tốt y/c chất lượng của bạn nhưng lại có thể tiết kiệm được chi phí biên phiên dịch cho bạn. Điều này rất có ý nghĩa trong thời kỳ kinh tế suy thoái như hiện nay.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, cùng đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh chất lượng cao với quy trình biên phiên dịch khoa học, dịch thuật Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội hân hạnh được cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch tiếng Anh, phiên dịch tiếng trung , dịch thuật tiếng nhật, dịch thuật tiếng trung, dịch thuật tiếng hàn, dịch công chứng. Nếu bạn có nhu cầu tìm Phiên dịch tiếng Anh giá rẻ, hãy sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt dự án của bạn. Mời liên hệ 04 6256 8383 – 0967 25 5858 để nhận thêm thông tin và báo giá miễn phí về dịch vụ này.