Căn hộ Lacasa nằm sát khúc quanh lớn nhất của dòng sông sinh thái Nhà Bè,Căn hộ Lacasa tự hào có một vị thế được thiên nhiên ưu đãi bậc nhất tại khu vực Quận 7 mà không một dự án nào có được.“Địa thế ven sông lớn ”được bao bọc bởi khúc quanh lớn nhất của Sông Nhà Bè – có chiều rộng hai bờ lên đến 1,5km, cùng hòa quyện với hơn 7,000m2 diện tích mặt nước tạo không khí mát mẻ quanh năm cho toàn dự án, đặc biệt là các căn hộ ở tầng cao. Điểm nhấn cảnh quan là thác nước chảy từ tầng trên cùng của khối podium nổi 8 tầng xuống hồ cảnh quan, khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi,, công viên….


Toàn bộ tầng trệt không thiết kế căn hộ mà dành cho sinh hoạt cộng đồng như đi bách bộ, thể dục- thể thao, khu vực nướng ngoài trời…và các tiện ích thương mại, công cộng khác.


Độc đáo hơn với khu vườn treo “sky garden” ở một số khối nhà với chiều cao 6m.


Thiết kế theo hướng chính Bắc - Nam để tránh ánh nắng trực tiếp qua cửa sổ căn hộ


Khác biệt với “bay window” dọc theo phòng khách và phòng ngủ trong từng căn hộ


Mỗi căn hộ có 01 chỗ đậu xe hơi và 02 xe máy


Đến hi vọng những phút giây trải nghiệm của chủ nhân tương lai , La Casa góp phần định hình nên một phong cách sống mới của cư dân đô thị: được làm việc hăng say và được hưởng thụ đúng nghĩa, từng phút giây của cuộc sống tươi đẹp, không chỉ cho một thế hệ mà còn tiếp nối đến mai sau.


La Casa, được xây nên để nâng niu cuộc sống của bạn, từng phút giây, từng khoảnh khắc.


Không gian công cộng: được thiết kế rất rộng ở tầng trệt và mở rộng khắp nơi trên các tầng cao để tạo không gian cho các sinh hoạt, giao lưu cộng đồng của mọi nhà, mọi lứa tuổi.


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết dự án:
Công ty BĐS Hữu Duyên - HD Real
Web: canhodep.net
Ad: 25 L, Đường số 3, KDC Phú Mỹ, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM
Hotline:0909 888 039 (Mr. Ký)
Mail:Huuduyenland@gmail.com