Câu hỏi tư vấn:
Xem một số hình ảnh phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện JW khiến tôi muốn thực hiện chỉnh sửa khuôn mặt của mình ngay lập tức. Tuy nhiên, tôi vốn rất sợ đau nên cảm thấy hơi do dự. Tôi muốn hỏi các bác sĩ của JW là gọt mặt có đau hay nguy hiểm gì không? Rất mong được tư vấn cụ thể. Cảm ơn! (Phương Phi – Ninh Bình)


====>>> phẫu thuật hàm móm


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Chào bạn Phương Phi! Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc trên của Phi, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt – Ảnh minh họa
Phẫu thuật gọt mặt V Line an toàn, hiệu quả theo công nghệ hàng đầu Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM đã và đang mang đến cho hàng ngàn phái đẹp một gương mặt hoàn hảo như sao Hàn mà không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu. Phương pháp gọt mặt sử dụng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến giúp cho việc phóng đại và quan sát toàn bộ vùng góc hàm một cách dễ dàng nhất, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.


====>>> Xem thêm: phẫu thuật khuôn mặtVậy gọt mặt có đau không?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như các khách hàng đã thực hiện gọt mặt V Line thì trong toàn bộ quá trình thẩm mỹ hoàn toàn không đau, không có cảm giác khó chịu nào vì:
+ Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân. Gây mê giúp bạn thoải mái, không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong thời gian thực hiện thẩm mỹ.


+ Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V Line chỉ can thiệp vào phần vỏ xương. Bên cạnh đó với thiết bị hiện đại và máy cắt xương chuyên dụng tiên tiến với lưỡi cưa lược cắt mỏng, không gây tổn thương xương, đường cắt chính xác giảm tối đa tình trạng chảy máu và không gây đau đớn.(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt

>>> Xem thêm: nâng gò má