Vào cuối năm nay trước khi khám sức khỏe, tôi thấy bị viêm âm đạo do nấm, sau đó tôi được đối xử theo lệnh của bác sĩ, sau ba tháng điều trị, tôi tìm thấy ngứa bộ phận sinh dục và các triệu chứng khác đã mất hết, họ nghĩ tốt, nhưng cũng không có để tiếp tục điều trị. Ai biết được, sau một vài tháng, tôi thấy mình bị ngứa bộ phận sinh dục, tiết dịch âm đạo là rác giống như, nhanh chóng đi đến bệnh viện, bác sĩ nói rằng tôi uốn nắn âm đạo tái phát viêm. Tôi muốn hỏi bạn, viêm âm đạo do nấm phức tạp phải làm gì?


** Xem thêm các cách viêm âm đạo hiệu quả tại KhamPhuKhoa.Net


Việc tái phát viêm âm đạo do nấm là rất nhiều quan tâm hơn đến bệnh nhân, nếu bệnh nhân rửa âm đạo không phù hợp, sử dụng sai thuốc kháng sinh, thuốc, và không hoàn thành điều trị, các cặp vợ chồng không được điều trị tại cùng một thời điểm, ngoài việc làm trong khi điều trị gây ra các biện pháp kiểm dịch thích hợp nguyên nhân tái phát bệnh, vì vậy phải chú ý đến những vấn đề này trong tương lai của phụ nữ, để tránh nấm mốc tái phát.


Tái phát sau khi bệnh nhân thấy mình, nên đi đến bệnh viện để điều trị trong điều trị, và trong điều trị tiếp theo cần chú ý đến những vấn đề này:


Trước tiên, để tuân thủ điều trị, thuốc triệt để. Tốt hơn là sau khi điều trị viêm âm đạo do nấm, khám âm đạo sau ba kỳ kinh nguyệt liên tiếp sạch, nếu không tìm thấy một chữa bệnh có thể được xác định bởi sự phát triển của nấm.


** Xem thêm cách khám phụ khoa tại KhamPhuKhoa.Net


Thứ hai, người bạn đồng hành tốt nhất khi được điều trị. Bởi vì nó có thể lây truyền qua tình dục liên lạc nấm, viêm âm đạo, cũng làm cho đối tác trở thành hãng vận tải, khoảng 10 phần trăm đàn ông có thể xảy ra balanoposthitis. Vì vậy, bệnh nhân không chỉ để điều trị tích cực, trong khi các đối tác của họ cần được điều trị. Và tốt nhất để tránh đời sống tình dục trong khi điều trị, để tránh lây nhiễm chéo.


Thứ ba, các bệnh nhân trong khi điều trị là sự quan tâm tốt nhất để vệ sinh cá nhân. Đồ lót và vớ với rửa trong quá trình điều trị, hoặc không rửa khử trùng đồ lót hàng đầu, khăn, hoặc các tiêu chuẩn y tế không đủ tiêu chuẩn vệ sinh khăn ăn, giấy vệ sinh, vv, có thể dễ dàng dẫn đến viêm âm đạo do nấm lại nhiều lần ban hành.


Ngoài ra, bệnh nhân có tuân thủ tốt nhất với các quy định thuốc, một cải tiến nhỏ trong các triệu chứng không phải là thời gian vào các triệu chứng cai nghiện trái phép nên sớm xuất hiện trở lại, và sử dụng ma túy với stop-sẽ dẫn đến kháng thuốc Candida, ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc, nguyên nhân gây ra bệnh vĩnh viễn, liên tục, đến công việc và cuộc sống của bệnh nhân có bất tiện nghiêm trọng.


** Xem thêm các cách trị viêm âm đạo tại KhamPhuKhoa.Net


Viêm âm đạo do nấm đất nước phức tạp? Phụ nữ bị viêm âm đạo do nấm biểu hiện như ngứa bộ phận sinh dục, đậu hũ xả âm đạo và các triệu chứng khác, nếu bạn thấy triệu chứng này, đi đến bệnh viện để điều trị. Trong khi điều trị, tích cực hợp tác với điều trị y tế, tốt nhất là để tuân thủ điều trị, váng định kỳ, không bận tâm.