Nếu như bạn quan tâm tới phẫu thuật thẩm mỹ hoặc là các cô nàng đình đám của showbiz Việt nổi tiếng vì xinh đẹp thì ắt hẳn bạn cũng biết tới Kelly. Cách đây mấy năm cô đã bị đồn đoán là nâng mũi s line, độn cằm và mới đây cô xuất hiện với gương mặt sưng phù đã như khẳng định thêm điều đó.

Kelly vốn đã xinh đẹp nên nhiều người đều cho rằng cô không cần thiết phải cần sự can thiệp của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Gương mặt của cô bây giờ được cho là hậu quả của việc cô đã quá lạm dụng vào dao kéo. Đó là một trường hợp điển hình để chúng ta thấy rõ hệ lụy của phương pháp làm đẹp này nghiêm trọng đến như thế nào. Có thể trước mắt nó cho chúng ta những gì đúng như mong đợi nhưng về lâu dài thì nó sẽ bị biến dạng và không khéo thì biến chúng ta thành “dị nhân” nữa.


Cẩn thận khi phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là không tốt, rõ ràng là nó đã giúp cho hàng triệu phụ nữ có thể tự tin hơn với ngoại hình xinh đẹp của mình nhưng với một số trường hợp quá lạm dụng, mà điển hình ở đây là Kelly nó thật sự là nguy hiểm. Chúng ta có thể cắt mí mắt, nâng mũi, gọt cằm,… nhưng không nên bị “nghiện” mà chỉnh đi sửa lại nhiều lần.

Cái gì vốn dĩ thuộc về tự nhiên vẫn là tốt nhất, vậy nên nếu thực sự không cần thiết thì không nên áp dụng phương pháp này. Đây là cách để cải thiện những yếu điểm để những người luôn mặc cảm về bản thân mình có cơ hội trở nên xinh đẹp và có một cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa hơn chứ không phải là để biến chúng ta thành một con người khác dù ngoại hình đã đẹp sẵn.


Làm đẹp tự nhiên cho bạn hơn

Giả như tất cả các bộ phận trên gương mặc của chúng ta đều bình thường, nghĩa là không mắc khuyết điểm thì có thể nhờ việc trang điểm để trở nên thu hút hơn. Còn để thực sự phải nang mui boc sun hay cắt mí 2 mắt, sửa mũi… thì hãy chắc chắn là chúng không thể đẹp hơn nhờ trang điểm được mà nhất định phải là phẫu thuật thẩm mỹ thì khi đó hãy thực hiện.