Hỏi:

Tôi tên Tâm Đan, hiện nay đang sống tại Vũng Tàu. Gương mặt tôi có hình chữ điền tương đối to. 2 phần hàm bè ngang ra nhìn thật mất thẩm mỹ. Tôi cũng là phái nữ nữa nên cảm nhận mình thật kém nữ tính. Tôi muốn hỏi về phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line của trung tâm.
Còn nữa, xin vui lòng cung cấp cho tôi một số hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt v-line trước và sau để tham khảo. Giống trường hợp của tôi càng tốt.
Cám ơn thẩm mỹ!
(Tâm Đan - Vũng Tàu)

Giải Đáp:

Xin Chào bạn Tâm Đan,
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất mừng khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về phương pháp và hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt v-line của bạn như sau:

Phẫu thuật khuôn mặt V line làm cho gương mặt có phần xương hàm thô to trở nên mềm mại, nữ tính hơn thấy rõ. Đây là lựa chọn hợp lý của những trường hợp mặt chữ điền như bạn.Bạn Tâm Đan biết không, khuôn mặt mỗi người được định hình từ một khung xương mặt bao gồm: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm cùng với xương hàm trên.

Từ trước tới nay những phẫu thuật gương mặt v-line chỉ tập trung vào vùng xương hàm mà không để ý các vùng xương khác, kết quả là mặt v-line không được như mog muốn.

Với phong cách Hàn Quốc, bác sĩ thẩm mỹ sẽ xem xét hết cấu tạo xương mà đề ra các yêu cầu liên quan hợp lý nhất, đem đến vẻ đẹp tự tin cho bạn.

Xương góc hàm to thường là khuyết điểm lớn nhất của mặt chữ điền, vậy thẩm mỹ gọt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm mới tạo nên bước căn bản nhất trong gọt mặt.Tiếp đó, chuyên gia thẩm mỹ sẽ coi xét thêm cần tác động vùng xương nào để có những can thiệp hợp lý, nhằm biến hóa gương mặt bạn theo chiều hướng V line.

Cũng vì tính chất công nghệ cao như vậy nên phẫu thuật khuôn mặt V line yêu cầu tay nghề thẩm mỹ cao, sự chính xác tuyệt đối của người chuyên gia thẩm mỹ. Ngoài ra, sự vượt trội của công nghệ cùng với hệ thống máy móc hỗ trợ cũng góp vai trò chủ chốt trong việc thực hiện.

Thẩm mỹ JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Seuol – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Ngoài được áp dụng công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, bạn còn được chính tay chuyên gia thẩm mỹ tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền ở JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và tiến hành thẩm mỹ.

Máy cắt xương sóng siêu âm cao tầng tự động 2014 nhập từ JW Hàn đem tới sự chuẩn xác tối ưu và giảm thiểu đau đớn, cầm máu hiệu quả. Ngoài ra, chế độ bảo hành dài lâu số 1 Việt Nam cũng mang lại cho bạn cảm giác an tâm và tin tưởng.

Trước khi làm bất cứ thẩm mỹ nào, sự tham khảo là không bao giờ dư. Hình ảnh thẩm mỹ gương mặt v-line luôn là từ khóa tìm kiếm trên mạng của khách hàng.

Xin được giới thiệu một vài trong số rất nhiều ca thẩm mỹ khuôn mặt v-line tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW.......
>>>Xem thêm dịch vụ: Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line với công nghệ 3D mới nhất...