[url=http://bacsirangmieng.com/benh-ly-rang-ham-mat/benh-hoi-mieng][b]Bệnh hôi miệng[/b][/url] khiến nhiều người phải đau đầu mỗi khi giao tiếp với người đối diện. Không hẳn là do bạn vệ sinh răng miệng kém, hôi miệng có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau mà chỉ nha sỹ mới xác định được. Tuy việc chữa trị hôi miệng cần có thời gian, nhưng việc tự mình chăm sóc với những loại hoa quả này thì hẳn là điều dễ dàng cho bạn đúng không?
[center][img]http://bacsirangmieng.com/wp-content/uploads/2015/08/cach-chua-benh-hoi-mieng-nhanh-nhat-2.jpg[/img][/center]
Trái cây giàu vitamin C, dưa leo, trà xanh, táo, mùi tây... là những thực phẩm giàu chất chống ô xy hóa, giúp giảm các độc tố do vi khuẩn trong miệng sản sinh, trị hôi miệng.

Bạn nên ăn bổ sung những loại trái cây giàu vitamin C như cam, chanh, quýt, bưởi, kiwi… Đây cũng là nguồn giàu chất chống ô xy hóa, giúp giảm các độc tố do vi khuẩn trong miệng sản sinh. Bông cải xanh, cà rốt và dưa leo giữ răng miệng sạch sẽ, giúp làm giảm lượng vi khuẩn trong miệng vì kích thích sản sinh nước bọt, từ đó tống vi khuẩn khỏi miệng. Trà xanh cũng là nguồn cung cấp phong phú flavonoid, giúp giảm cũng như ngăn chặn các vi trùng bám vào răng.

Việc dự phòng và chữa [url=http://bacsirangmieng.com/cach-tri-benh-hoi-mieng-tan-goc-100-thanh-cong.html][b]trị hôi miệng[/b][/url] là khôn xiết quan trọng, cần thực hành các biện pháp vệ sinh răng miệng thật tốt. Nên đánh răng sau mỗi bữa ăn và trước khi đi ngủ, dùng chỉ nha khoa và bàn chải cạo lưỡi để loại bỏ thức ăn thừa. Nếu sử dụng răng giả, trước khi đi ngủ nên tháo rời và ngâm vào dung dịch vô trùng, sau khi thức dậy nên chải răng sạch sẽ rồi mới dùng trở lại. Nên đi khám răng đều đặn để sớm phát hiện các bệnh lý răng miệng giúp điều trị kịp thời.

Xem thêm: [url=http://bacsirangmieng.com/cac-nguyen-nhan-gay-hoi-mieng-va-cach-chua-tri-triet-de.html][b]Các nguyên nhân gây hôi miệng[/b][/url]