Phòng ngủ là nơi duy nhất trong gia đình là không gian riêng tư của bạn, nơi bạn có thể bài trí, sắp đặt thoải mái theo sở thích của mình mà bất kì ai cũng không thể chi phối được. Một trong những ý tưởng làm đẹp cho phòng ngủ đó là sử dụng giấy dán tường, bạn đã thử qua chưa?


Giấy dán tường phòng ngủ cho không gian riêng nhiều khác biệt


Không chỉ đơn giản đó là một bức tường họa tiết đẹp, mà cả là một bức giấy lớn trong căn phòng ngủ của bạn, giấy dán tường mà bạn có quyền chọn những chủ đề riêng biệt mà bạn yêu thích, để biến căn phòng ngủ của mình trở thành một không gian mà bạn hằng ước mơ.
Mẫu giay dan tuong dep trang trí không gian tường phòng khách, phòng ngủ sẽ tạo ngôi nhà bạn trở nên sinh động, tràn đầy sức sống. Đôi khi không cần quá cầu kì, chỉ cần dán một góc nhỏ bằng giấy dán tường đẹp cũng đủ làm căn phòng trở lên khác biệt hơn và ấm cúng hơn.


Việc lựa chọn những mẫu giấy dán tường phòng khách đẹp và ý nghĩa nhất khi hợp với cung, mạng của chủ nhà và có sự phối hợp tương sinh, không khắc kỵ với thành viên nào đó trong gia đình. Đó là ý nghĩa của những mẫu giấy dán tường theo phong thủy mà người Phương Đông như việt Nam rất chú trọng.


Xem chi tiết tại: http://giaydantuong99k.com/giay-dan-...g-karaoke.html