Cho thuê căn hộ ở Watermark với Kiến trúc bên trong từng căn hộ được thiết kế tinh tế tạo nên không gian mở tối đa. Tòa nhà sử dụng chất liệu kính giúp cho mỗi căn vừa mang cảm giác thông thoáng lại vừa đảm bảo được sự giao thoa giữa cuộc sống hiện đại tiện nghi và 1 môi trường tự nhiên bên ngoài. Thuê bất động sản này và bất động sản khác như:cho thuê chung cư lancaster liên hệ: 0981.183.131 MTG
Ở mỗi căn hộ có những đoạn chuyển giữa các phòng trong mỗi 1 căn hộ cũng được tạo điểm riêng biệt, những vẫn đảm bảo sự riêng tư, trong căn hộ nếu cần thì từ phòng cha mẹ có thể dễ dàng di chuyển sang phòng các con bạn 1 cách nhanh chóng. Điều này rất cần thiết cho những hộ cư dân có trẻ nhỏ.
Căn hộ ở Watermark cho thuê mang kiến trúc là 1 lối tiếp cận sáng tạo độc đáo, mang lại một chuẩn mực mới cho K/trúc của khu dân cư cao cấp ở Tp.Hà Nội. Trung bình mỗi 1 tầng được T/kế thoáng, mỗi 1 tầng gồm có 8 căn hộ, riêng tầng thứ 17 và thứ 18 mỗi 1 tầng chỉ có 4 căn hộ, thiết kế căn hộ linh hoạt phù hợp với không gian và yêu cầu sử dụng của các hộ gia đình trẻ cũng như các gia đình sống chung nhiềucó nhiều thế hệ.Thiết kế trong căn hộ có bếp và phòng khách là trung tâm của ngôi nhà vì đây sẽ là nơi sinh hoạt chung của tất cả thành viên trong gia đình}. Bếp và phòng tiếp được đặt cùng chung ở một không gian và các kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng vách ngăn mềm để ngăn cách cho 2 K/vực phòng bếp và phòng tiếp khách. Đồng thời cái vách ngăn này cũng có thể trở thành một quầy bar hay 1 chiếc bàn cố định giúp cho mọi thành viên gia đình quây quần, đúng với ý nghĩa là 1 khu vực hoạt động chung của gia đình.


Watermark Hồ Tây đã thể hiện được thế mạnh vượt trội với khung cảnh thanh bình, khơi dậy các cảm hứng từ chi tiết thiết kế với bề mặt tinh tế như các ngọn sóng lung linh trên mặt nước của Hồ Tây.
Bât động sản căn hộ chung cư khác: bán chung cư discovery cầu giấycho thuê chung cư hàng bài