Với những lề thói sinh hoạt hằng ngày khiến cho nam giới là một trong những nguy cơ mắc bệnh nấm bao quy đầu mà họ không hề biết. Vậy nấm bao quy đầu là gì ? Dưới đây là một số thông tin cần thiết cho nam giới.

Nấm Candida ở bao quy đầu bắt nguồn từ sự mất thăng bằng trong môi trường của hệ sinh dục. Khi bị nhiễm nấm, nam giới cũng sẽ thấy những biểu lộ rưa rứa như đàn bà, thí dụ như: đau dương vật, khó chịu, thậm chí là chảy dịch.Nhiều nam giới cho rằng, khi họ cảm thấy các bộc lộ đau quặn thắt ở dạ dày, xì hơi liên tục, khó chịu trong bụng tức thị họ đang bị nấm bao quy đầu. Tuy nhiên, không phải như vậy.

Nguyên nhân nấm bao quy đầu ở nam giới là gì ?

Nếu bị nấm bao quy đầu không được điều trị có thể lan sang các bộ phận khác trong hệ sinh dục gây hiểm, như viêm bao quy đầu, viêm sinh dục nam,…Khi thấy những trình diễn.# của viêm bao quy đầu, nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các thầy thuốc khám và điều trị kịp thời.

Điều trị nấm bao quy đầu cần cứ vào chừng độ của bệnh ở từng bệnh nhân các bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng. Khi có chỉ định dùng thuốc, nam giới cần đọc kỹ chỉ dẫn trước khi sử dụng, tuân thủ nghiêm nhặt những chỉ định của các thầy thuốc, không bỏ dở giữa chừng.

Các loại thuốc điều trị bệnh nấm vùng kín dành cho nam giới cũng giống như thuốc dành cho đàn bà chỉ khác nhau là ở liều lượng và tùy theo cơ thể mỗi người. thành thử, các quý ông hãy để ý đọc kĩ những thành phần có trong thuốc và dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Không ít quý ông vì lý do trinh nữ hoặc ngại ngần mà đã tự “khám” và “chẩn bệnh” cho mình, mà không biết rằng với bệnh này, một số loại kháng sinh chống viêm chẳng những không có tác dụng mà nó có thể còn làm cho bệnh trầm trọng hơn.

Ngoài ra, nam giới cần có những nếp sinh hoạt ổn đinh, trách thức khuya, stress kéo dài, ăn uống ngơi nghỉ hợp lý để có sức khỏe tốt, ngừa bệnh tật.

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến phòng khám đa khoa Khương Trung theo đường dây nóng : 04 38 288 288

Địa chỉ: 59 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội