Tổng đài nội bộ là một công cụ quan trọng để cho văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Với mỗi thương hiệu, có các tính năng riêng biệt và đáp ứng cho một nhu cầu riêng biệt đã được khảo sát. Do đó, việc lựa chọn một hệ thống tổng đài đạt yêu cầu vận hành và khai thác phù hợp với doanh nghiệp là vấn đề quan tâm của các nhà đầu tư. Đó cũng chính là lí do các doanh nghiệp mới thành lập nên xem xét và chọn lọc giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại cho nội bộ mình một cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất.

Hướng dẫn [URL="http://ipfone.vn/lap-dat-tong-dai-dien-thoai-noi-bo-cho-doanh-nghiep/"]Lap dat tong dai[/URL] VoIP

1. Mua một thông tin liên lạc, hệ thống PBX dựa trên máy chủ, chả hạn như Avaya nhanh Edition hoặc 3CX. Avaya cho phép bạn thiết lập hệ thống IP PBX của bạn trong khoảng 10 phút, tùy thuộc vào có bao lăm điện thoại mà bạn muốn connect.Set hệ thống PBX của bạn trước khi thiết lập hệ thống VoIP của bạn, vày một số hệ thống PBX làm việc tốt hơn với một số nhà cung cấp dịch vụ VoIP.

2. Kết nối cáp Cat 5 vào chuyển mạch Ethernet hoặc cổng mạng có dây. Cắm đầu kia vào trong bộ bàn đi kèm với phần mềm VoIP PBX của bạn.

3. Nhập tên ga và mật khẩu của bạn. Điều này có thể mất một vài phút. hiện bạn đã cấu hình hệ thống IP PBX của bạn.

4.Tìm một nhà cung cấp VoIP. Tốt nhất để tìm các nhà cung cấp dịch vụ VoIP được tương trợ bởi phần mềm [URL="http://ipfone.vn/dich-vu-tong-dai-1900-va-tong-dai-1800/"]Dịch vụ tổng đài điện thoại[/URL] IP mà bạn đã chọn.

>>> [URL="http://ipfone.vn/dich-vu-dau-cho-thue-dau-1900/"]Cho thue dau so[/URL]

[center][img]http://shoptvn.com/uploads/gallery/tong_dai_dien_thoai_panasonic_TEB_308.jpg[/img][/center]

5. Mua một bộ chuyển đổi điện thoại VoIP. Kết nối các bộ chuyển đổi tương tự hoặc điện thoại VoIP.

6.Treo lên bộ chuyển đổi điện thoại VoiP của bạn theo Hướng dẫn của nhà cung cấp. Một số bộ điều hợp sẽ đề nghị một kết nối modem cáp nối giữa router và máy tính của bạn, trong khi những người khác được cắm trực tiếp vào router.

7.Kết nối điện thoại để các bộ chuyển đổi điện thoại và bật bộ chuyển đổi điện thoại của bạn bằng cách cắm nó vào một ổ cắm trên tường.

8.Lắng nghe một nhạc điệu quay số. Điều này sẽ cho biết rằng cài đặt hoàn tất.

9.Quay một số mạng VoIP bằng cách quay số mã trước nhất. Bạn sẽ không nghe một âm quay sau khi bạn nhập số tiền tố. Bạn có thể bấm phím "#" để tăng tốc độ quay số.