Rất nhiều nam giới vì sợ đau, sợ ảnh hưởng đến chuyện phòng the, có người còn nghĩ chắc sẽ không sao, nên đã không dám đi cắt bao quy đầu. Nhưng trên thực tế, đối với nam giới, cắt bao da lợi nhiều hơn hại. Dưới đây các bác sĩ của Phòng khám sẽ cho chúng ta hiểu rõ những lí do nam giới nên đi cắt bao quy đầu.

- Không cắt bao quy đầu sẽ gây cản trở đến sự phát triển bình thường của dương vật: Do đầu dương vật bị bao quy đầu bó chặt, không nhận được các kích thích từ bên ngoài, nên sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển bình thường của dương vật. Làm cho vùng xung quanh đầu dương vật bị nhỏ, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục.

Những lí do bạn nên cắt bao quy đầu

- Không tiến hành làm thủ thuật sớm sẽ gây trở ngại chức năng sinh lý nam giới: Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thường có hiện tượng thần kinh niêm mạc quy đầu nhạy cảm quá mức, nên rất dễ gặp phải các vấn đề về trở ngại chức năng sinh lý nam giới như: Xuất tinh sớm, liệt dương, và đau khi quan hệ, là thủ thuật cắt bao quy đầu xong, những hiện tượng này sẽ không còn.

- Không cắt bao quy đầu dễ làm cho vợ mắc bệnh phụ khoa: Dài hoặc hẹp bao quy đầu đều sẽ làm cho cặn bẩn đọng lại dưới bao da. Lớp da dưới bao da là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, khi quan hệ tình dục vi khuẩn sẽ thâm nhập và bên trong âm đạo của nữ giới, gây kích thích tử cung, gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, đây là bệnh có mức độ đe dọa đến khả năng sinh con của phụ nữ rất lớn.
>> nguy cơ mắc bệnh giang mai là bao nhiêu
>> những hiểm họa từ bệnh sùi mào gà gây ra cho con người.
Vì vậy, các bạn nam nên đi làm thủ thuật càng sớm càng tốt để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như sức khỏe sinh sản.