Top những điểm tham quan hàng đầu tại Bắc KinhBắc Kinh không chỉ là thủ đô của đất nước Trung Quốc, trung tâm tài chính, chính trị quan trọng của thành phố này mà nơi đây còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và di tích lịch sử. Sở hữu chiếc vé máy bay đi Bắc Kinh sẽ là cơ hội đưa du khách đến khám phá những tinh hoa văn hóa nghệ thuật của Trung Quốc. Không những vậy, khi đến du lịch tại Bắc Kinh, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ và khám phá Dị Hoa Viên nơi ở của các vua chúa…


Du ngoạn Bắc Kinh khám phá lịch sử thành phố xinh đẹp


Cung điện mùa hè
Cung điện mùa hè sở hữu diện tích 290 ha, chỉ cách thành phố Bắc Kinh khoảng 15 km là du khách có thể đến tham quan địa điểm du lịch này. Bên cạnh đó, trong cung điện này còn có khung cảnh thiên nhiên hữu tình đã tô điểm thêm cho khu vườn Imperial. Điểm nổi bật nhất ở khu vườn này là bao gồm ao hồ và nhà hát, được xây dựng vào năm 1891. Khu vườn này được chia ra thành 3 khu vực, đối với khu hành chính là nơi Từ Hy tiếp các quan lại và giải quyết quốc sự. Đến khu nghỉ ngơi, du khách sẽ có cơ hội khám phá các điện và chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp tại các khu vườn được chăm sóc cẩn thận


Tiền Môn
Trước kia Tiền Môn được xem là một công trình kiến trúc có quy mô lớn này từng là kinh đô Bắc Kinh và được xây dựng kiên cố. Vốn tọa lạc tại trung tâm Bắc Kinh và tòa kiến trúc này được thiết kế bởi mái vòm cong theo phong cách kiến trúc truyền thống Trung Hoa đặt ngay lối vào chính của kinh thành. Đây cũng chính là biểu tượng di sản văn hóa của Bắc Kinh có sự kết nối vùng nội thành hoàng gia với ngoại thành.


Tiền Môn được xây dựng vào năm 1419 và được tu sửa lại vào đầu thế kỷ 20. Du khách có thể đến tham quan một trong số ít ỏi những thành lũy còn được bảo tồn cẩn thận cho đến ngày nay. Chỉ tấm vé vào cửa với giá khá rẻ là du khách có thể đặt chân vào khám phá di tích và xem triển lãm về lịch sử thành phố.


Công viên Cảnh Sơn
Hãy cùng dạo bộ với người thân trong các khu vườn được chăm sóc cẩn thận ở công viên Cảnh Sơn và ngắm nhìn những cây ăn quả trĩu cành hay những mùi hương của hoa phảng phất qua. Đến tham quan công viên này du khách không chỉ ngắm cảnh mà còn được chiêm bái Phật và ngắm nhìn các mái đình. Bên cạnh đó, trung tâm của công viên Cảnh Sơn là ngọn đồi nhân tạo được đắp từ đất từ đất đào hào quanh Tử Cấm Thành. Ngọn đồi này còn được gọi là đồi Phong Thủy hoặc đồi Than có chiều cao khoảng 46m. Hãy lần theo những bậc thang sẽ đưa du khách lên đến đỉnh đồi và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp và đừng quên lưu lại cho mình những tấm hình kỷ niệm nhé. Đặc biệt công viên Cảnh Sơn mở cửa mỗi ngày với giá vé vào cổng khá rẻ, có nhiều tuyến xe buýt qua khu vực này.


Chuyến du lịch Bắc Kinh sẽ trở nên thú vị hơn khi cùng đồng hành với chiếc vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ, vé máy bay đi Trung Quốc cho hành trình lần này. Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình bay, mời bạn hãy liên lạc với địa lý Vietnam Booking, sẽ được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giúp quý khách nhanh chóng sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đến bất ngờ.


>> Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ của hãng China Southern Airlines