Hiện nay, càng ngày càng nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học nghề thẩm mỹ, đặc biệt là dạy nghề chăm sóc da –spa. Không ít trọng điểm dạy nghề thẩm mỹ được mở ra nhưng lại không đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết, gây hoang mang cho các bạn khi chọn lựa địa chỉ dạy nghề spa
Để có được một tay nghề kiên cố sau khi kết thúc các khóa học coi ngó da chuyên nghiệp bạn nên chọn những địa chỉ dạy nghề spa đã có danh tiếng trên thị trường. Trong số các địa chỉ dạy học coi sóc da uy tín nhất hiện nay thì trường dạy nghề nghề coi ngó da-spa bích Nguyệt đang là thương hiệu được nhiều người biết đến và tin tưởng.#. Đây cũng là Trường thẩm mỹ trước nhất tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng giảng sư và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường chuyên về dạy săn sóc da, dạy phun xăm thẩm mỹ, dạy điểm trang chuyên nghiệp, dạy quắp nam nữ…

Xem thêm: day cham soc da mat

Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều khóa học khác nhau, đa dạng từ cấp độ căn bản đến nâng cao, tài trợ các máy móc thiết bị và mỹ phẩm trong quá trình học. bao gồm các khóa học sau:

Chuyên viên chăm sóc da – Spa
Khóa học trông nom da mặt chuyên nghiệp
Khóa học massage body

Xem chi tiết khóa học coi sóc da.

Sau khi chấm dứt các khóa học đào tạo tại , ngoài bằng do trường cấp bạn còn có dịp nhận được bằng nghề do Tổng cục dạy nghề nhà nước Việt Nam.

Trường mang đến nhiều dịp việc làm cho các bạn học viên có thành tích suất sắc trong quá trình học tập. Các bạn sẽ được trường giới thiệu việc làm với mức lương cao tại các trọng tâm làm đẹp nếu các bạn có nguyện vọng cần tìm việc làm.
Tìm hiểu thêm: trung tâm dạy vẽ móng tại hà nội