Trên thị trường hiện nay có rất nhiệu loại cửa cuốn khác nhau, và mỗi loại cửa cuốn lại phù hợp với những công trình khác nhau, có những ưu nhược điểm khác nhau. Vậy nên chọn loại cửa cuốn nào phù hợp với ngôi nhà của bạn thì hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này.Cửa cuốn công nghệ hiện đại


Cửa cuốn siêu trường được ghép từ nan thép hợp kim vững chắc, HD-SERIES là giải pháp cho các công trình có kích thước cửa lớn mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí về an nình và an toàn trong vận hành.


Cửa cuốn Chống cháy được ghép từ nan thép hợp kim vững chắc, FS-SERIES là giải pháp cho các công trình có kích thước cửa lớn mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí về an nình và an toàn trong vận hành.Các tính năng chống cháy của FS-Series đã được kiểm định tại Trung tâm nghiên cứu cháy nổ Warrrington UK và Cục Phòng cháy, chữa cháy – Bộ Công an.


Cửa cuốn tốc độ cao là sản phẩm nhập khẩu đồng bộ trực tiếp từ Tập đoàn EFAFLEX – Nhà sản xuất cửa chuyên dụng nổi tiếng của Cộng hòa Liên bang Đức.


Cửa cuốn cho nhà mặt phố


Cửa cuốn phù hợp nhất với những ngôi nhà mặt phố là loại cửa cuốn khe thoáng. Cửa cuốn khe thoáng cũng là loại cửa cuốn hiện đại. Những ưu điểm của cửa cuốn khe thoáng phù hợp với ngôi nhà mặt phố là: Có độ bền cao, thiết kế thẩm mỹ cao, hiện đại, vận hành êm, an toàn cho ngôi nhà của bạn.


Cửa cuốn khe thoáng truyền thống là sản phẩm phổ thông trên trị trường hiện nay. Giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được vẻ sang trọng của vật liệu nhôm hợp kim sơn tĩnh điện và thông thoáng theo ý muốn của khách hàng.


Xem thêm: cửa cuốn úc, cửa cuốn đài loan


Ngoài sản phẩm cửa cuốn khe thoáng ra còn có sản phẩm cửa cuốn tấm liền cũng phù hợp với những ngôi nhà mặt phố, dòng cửa cuốn này cũng có tất cả những đặc điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng.
Cửa cuốn cho trung tâm thương mại


lắp đặt cửa cuốn cho trung tâm thương mại có thể sử dụng những loại cửa cuốn như: Cửa cuốn trong suốt hiện đại làm bằng tấm Polyconate trong suốt có độ bền cao, giúp cho cửa hàng của bạn giữ được sức hấp dẫn của hàng hóa trưng bày và tuyệt đối an toàn ngay cả khi đóng cửa hàng.


Ngoài ra có thể sử dụng loại cửa cuốn Khớp thoáng được thiết kế với chất liệu Inox ghép nối với nhau tạo thành các ô thoáng nên giúp cho không gian của bạn luôn thoáng khí, đón ánh sáng, đón khí tự nhiên và mọi người vẫn dễ dàng quan sát được mợi thứ bên trong ngay cả khi bạn đóng cửa đồng thời vẫn bảo vệ an toàn cho không gian của bạn.