Đơn vị thi công dự án chung cư 47 nguyễn tuân là đơn vị nào..Dự án bắt đầu triển khai xây dựng thì chúng ta sẽ quan tâm đến đơn vị nào thi công công trình.
Dự án chung cư 47 nguyễn tuân dự kiến được triển khai xây dựng vào cuối năm 2015 với quy mô 2 tòa nhà cao 32 tầng đầy đủ tiện ích bên trong và bên ngoài.
Chủ đầu tư dự án chung cư goldsky chính thức công bố đơn vị thi công xây dựng đó là công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta.
Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp….
Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, Delta được khách hàng đánh giá là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là thi công móng và tầng hầm sâu. Công trình của công ty thực hiện trên khắp cả nước luôn là những công trình nổi bật, phức tạp, đòi hỏi công nghệ xây dựng cập nhật nhất hiện nay.
Với bề dày kinh nghiệm và năng lực dồi dào của mình, DELTA tin tưởng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của những khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực thi công xây dựng hiện nay.
Đối với dự án chung cư goldsky thì nhà thầu thi công Delta đã rất chú trọng tới tiến độ thi công khi đưa máy móc thiết bị vào công trường khá nhiều.Để đảm bảo thi công dự án chung cư flc twin towers thì đơn vị Delta cho công nhân làm luân phiên 3 ca liên tục.Với chế độ đãi ngộ tốt nên công nhân của đơn vị thi công Delta xây dựng các công trình rất có chất lượng cũng như đảm bảo tiến độ.
Chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua dự án chung cư goldsky
+Tư vấn tận tình,đầy đủ và chính xác
+Hỗ trợ thủ tục mau bán và thủ tục ngân hàng
+Báo giá niêm yết của chủ đầu tư
+Hỗ trợ 24/24
HOTLINE: 096 553 4224