Hồ sơ năng lực Cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp kế toán - kiểm toán - tài chính lần V năm 2016
Cuộc thi "Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính" được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011, đến nay, qua 4 mùa thi đã đạt được những thành công và tiếng vang nhất định đối với sinh viên toàn quốc nói chung & sinh viên chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính nói riêng. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong cả nước, các kênh truyền thông - báo chí, các doanh nghiệp - tổ chức lớn.

Tiếp nối, kế thừa & phát huy những thành công này, Ban tổ chức cuộc thi quyết định sẽ tổ chức Cuộc thi "Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính" lần V với rất nhiều đổi mới về nội dung.

Ban tổ chức rất mong sẽ nhận được sự giúp đỡ về tinh thần và hỗ trợ về tài chính từ Quý đơn vị để cuộc thi lần thứ V mang lại được nhiều lợi ích hơn nữa cho thế hệ trẻ chuyên ngành. Chúng tôi tin rằng, sự giúp đỡ và tài trợ của Quý đơn vị sẽ là nguồn động viên khích lệ lớn lao để cuộc thi đạt đến thành công.

Đây cũng là dịp để Quý đơn vị thể hiện sự quan tâm đến quá trình phát triển của thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của Đất nước, đồng thời tăng cường sự hiện diện, quảng bá sản phẩm dịch vụ, củng cố hình ảnh cũng như tạo dấu ấn nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai từ 10,000 sinh viên (dự kiến) tham dự cuộc thi.

Một lần nữa xin thay mặt Ban tổ chức cuộc thi, kính chúc Quý lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên trong đơn vị sức khỏe, hạnh phúc & thành đạt.

Để xem chi tiết hồ sơ năng lực, xin mời click vào đây
http://vietsourcing.edu.vn/images/Documents/hsnl_ntt_cpv_2016.pdf