Di chuyển vào một căn hộ mới chắc chắn là ly kỳ và thú vị. Nhưng đồng thời, nó đòi hỏi rất nhiều công việc khó khăn hay và lập kế hoạch. Hãy theo dõi những thứ quan trọng bằng cách làm cho ghi chú. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để làm cho mọi việc đơn giản. Dưới đây là một danh sách kiểm tra hoàn chỉnh mà bạn có thể cần khi bạn đang [B][URL="http://chuyennhaabc.net/chuyen-nha-tron-goi-tai-ha-dong-gia-re-uy-tin-chuyen-nghiep/"]chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông[/URL][/B] vào một căn hộ mới.Quyết định tự chuyển hay thuê [URL="http://chuyennhaabc.net/chuyen-nha-chuyen-nghiep-uy-tin-abc/"]công ty chuyển nhà[/URL]

Trước khi bạn nhận được vào kinh doanh bao bì và di chuyển, bạn cần phải quyết định xem bạn muốn thuê một công ty di chuyển chuyên nghiệp hoặc làm tất cả các đóng gói và di chuyển của mình. Nếu bạn đang có kế hoạch để làm cho di chuyển tất cả của mình, sau đó nó sẽ được rất nhiều công việc. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ người bạn mà bạn có thể đếm trên. Nếu bạn đang thuê một công ty di chuyển, bắt đầu săn bắn và hoàn thiện vào dự toán.

Tổ chức, De-cluttering và Bao bì

Di chuyển được cho là đúng thời điểm để có được tổ chức với đồ đạc của bạn. Sắp xếp hàng hóa của bạn thành đống riêng biệt. Giữ đống những thứ bạn muốn đi cùng với bạn. Vứt bỏ các đống những thứ hư hỏng mà không thể được sử dụng một lần nữa. Phần còn lại của những điều mà bạn đã không được sử dụng trong một thời gian dài có thể được xem xét để tặng cho một sale.Probably sân, căn hộ có hạn chế lưu trữ và bạn sẽ không thể để mất tất cả belongings.Make của bạn chắc chắn rằng bạn có đủ thời gian để lưu trữ một bán sân nếu necessary.You có thể bắt đầu đóng gói với các mục mà không được sử dụng thường xuyên.

Thay đổi hoặc Chuyển Basic Utilities

Chuyển các tiện ích cơ bản là một trong những điều đó là dễ dàng bỏ qua bởi nhiều người. Nó tốt hơn để chuyển những thứ cần thiết cũng trước thời hạn để tránh bất kỳ sự chậm trễ, phiền hà. Nó sẽ rất khó để quản lý mà không cần nguồn điện, internet, kết nối ga, điện thoại và cáp tại căn hộ mới của bạn. Một điều quan trọng mà bạn cần phải làm là thay đổi địa chỉ bưu chính. Hãy chắc chắn rằng bạn thân mật nơi khác cũng như về sự thay đổi của bạn về địa chỉ, chẳng hạn như báo cáo ngân hàng, hóa đơn thẻ tín dụng và hệ thống tự động khác.

Danh sách các mục cần thiết Pack cuối

Có một vài điều mà bạn sẽ muốn có cho đến giây phút cuối cùng của di chuyển của bạn. Dây nối, bộ sạc điện thoại di động, thiết bị cầm tay, dụng cụ, băng, vật tư làm sạch, thực phẩm & đồ uống và nhiều khăn giấy. Hãy chắc chắn rằng bạn không đóng gói chúng vô tình, như bạn sẽ cần nó sớm hay muộn.

Di chuyển vào nhà

Hãy chắc chắn rằng bạn đến căn hộ mới của mình trước khi đạt đến xe di chuyển của bạn. Tham khảo ý kiến ​​với người quản lý căn hộ của bạn để xác nhận thông tin chi tiết về bất cứ giấy tờ chính thức hoặc quy tắc. Khi xe di chuyển đến, kiểm tra xem tất cả đồ đạc của bạn đã đến. Bắt đầu giải nén các hộp ưu tiên và chắc chắn rằng họ đã không bị hư hỏng trong quá cảnh. Sau khi xác nhận, giải quyết các hóa đơn của bạn nếu có và giữ một bản sao của tất cả các hồ sơ cần thiết của các công ty chuyển nhà. Đó là [B][URL="http://chuyennhaabc.net/nhung-viec-can-lam-khi-chuyen-nha-ban-nen-biet/"]những việc cần làm khi chuyển nhà[/URL][/B] mà bạn không được quên

Đưa bạn thời gian để thư giãn và giải nén tại căn hộ mới của bạn. Làm quen với hàng xóm mới của mình và có được thoải mái với khu phố mới của bạn.