Nhiều gia chủ không hài lòng với các thiết kế nội thất chung cư có sẵn như hiện nay vì không mang lại nét riêng và độc đáo theo ý mình.


Đặc biệt là gian bếp được thiết kế khuôn rập, khó mang lại sự thoải mái trong việc nấu nướng, tạo không gian sinh hoạt gia đình ấm cúng. Homedesign 360 mang đến 5 mẫu gian bếp được cải tạo lại theo nhu cầu sử dụng của gia chủ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Mẫu bàn làm việc ấn tượng cho nội thất văn phòng

Gian bếp không sự kết hợp


Thiết kế gian bếp ban đầu quá rối rắm với nhiều dụng cụ nấu được đặt rời rạc và không có sự hài hòa với các kệ tủ chính của bếp. Tuy khu bếp trong khá sạch sẽ nhưng lại tạo cảm giác rối rắm, mọi thứ không được ngăn nắp, trông khá choán chỗ.

Ý tưởng cải tạo sẽ bố trí tủ lạnh, bếp nấu như vị trí cũ nhưng chọn gam màu tối cho cả khu bếp. Điểm cộng của gam màu xanh đậm chính là dễ dàng kết hợp với các thiết bị vỏ nhôm chung quanh. Đồ dùng được cất gọn trong các ngăn đồ lớn, giúp khu bếp trở nên gọn gàng hơn.
Không gian bếp rộng lớn, thanh lịch


Môt gian bếp lớn là nơi tuyệt vời để bạn bày trí đồ đạc và thoải mái sáng tạo các món ăn của mình. Tuy nhiên, việc đặt quá nhiều đồ đạc khiến bếp trở nên lộn xộn, rối mắt.


Cải tạo lại nơi cất đồ, sử dụng màu kem sáng cho cả hệ thống bếp, cũng như bố trí bàn bếp và khu vực nấu nướng đối diện giúp tạo nét thanh lịch và tiện nghi.
Hệ thống bàn thông minh cho bếp


Đôi khi việc sử dụng bàn thông minh khi thiết kế nội thất chung cư không phải lúc nào cũng mang lại nét tinh tế và thanh lịch. Kiểu bàn ghế xếp gọn kèm với các kệ thông minh bên cạnh lại khiến bàn ăn trở nên bầy bừa hơn.


Việ che kín lại bàn ăn giúp khu bếp trửo nên gọn gàng hơn, các vật dụng được cất bên trong, đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ cho đồ dùng.
Màu sơn khu bếp quá tối


Màu sơn tối tạo cảm giác nóng bức, khó chịu cho gian bếp. Việc tháo dỡ kệ tủ và lắp đặt máy hút mùi cũng như sử dụng gạch ốp trắng sáng giúp tạo sự gọn gàng, ngăn nắp.


Thay đổi màu sơn cho cả hệ thống tủ bếp


Để tạo sự mới mẻ cho khu bếp, bạn có thể tiến hành sơn lại toàn bộ nội thất. Với màu trắng sáng cho tủ bếp và phá vỡ bức tường ngăn cách phòng bếp sẽ giúp mang lại ánh sáng và cảm hứng cho cả khu bếp
Thiết kế nội thất chung cư giúp bạn cải tạo lại căn hộ chung cư theo phong cách của riêng mình. Thích hợp với nhu cầu sử dụng, tạo cảm giác gọn gàng, mới mẻ cho các thành viên trong gia đình.
Xem thêm:


thiết kế nhà
noi that van phong
thiết kế nhà chung cư
thiết kế biệt thự cổ điển
mau biet thu dep