Bài trí chỗ ngủ sao cho linh hoạt, là một chuyện tương đối khó, đặc biệt là với căn phòng khá hẹp. Chỗ ngủ có thể được hình thành từ những sản phẩm giường tầng trẻ em được sáng tạo thông minh. Đối với căn phòng loại nhỏ, nếu cần tăng chức năng đặt đồ dùng thì mẫu giường cao, được kết cấu thêm hộp và ngăn cất đồ, chắc chắn là mua sắm hoàn hảo. Bố mẹ có thể ghép thêm bàn làm việc, có thể để thêm ngăn kéo chứa quần áo để dùng tất cả không gian với giường tầng trẻ em.Giường tầng cao cấp cho bé


Đa số bạn đang cho rằng vấn đề lựa chọn một sản phẩm giường tầng trẻ em là điều cực kỳ dễ thực hiện nhưng với thực tế không giống như điều bạn hình dung. Độ chắc chắn, kích cỡ, hình dáng, chất liệu, thương hiệu và giá bán là các yếu tố có vai trò quan trọng mà các bậc phụ huynh hãy cân nhắc trước khi có dự định chọn lựa giường tầng dành cho phòng của trẻ. Để chọn lựa một chiếc giường tầng cho một góc phòng của trẻ, Mức độ an toàn đó là nhân tố trước tiên mà bạn hãy quan tâm. Các mẹ phải xem xét kiến trúc khung đỡ của giường tầng, lan can bao quanh với độ cao vừa vặn và kết cấu chỗ khe hở được đo đạc chính xác, trẻ nhỏ không bị kẹp tay mỗi lúc ngủ say. Độ mịn của các bộ phận phải đạt đến mức tốt nhất, vít định vị được làm tuyệt đối an toàn. cũng phải được cân nhắc về độ cao và khoảng cách giữa hai tầng của giường tầng. Thang giường cần được xem xét mức độ chịu đựng của dát giường bằng cách đặt đệm nằm, nên sản xuất từ chất liệu gỗ có thể là thép mang độ dày từ bốn đến năm milimet. Hơn nữa, Việc xem xét về diện tích và thiết kế chiếc giường cũng cần được biết đến. Nên lựa chọn chất liệu gỗ có màu sắc và mẫu mã phù hợp với vật dụng trong phòng của các bé. Mọi chiếc giường tầng có thương hiệu, giá thành hợp lý cũng là 1 việc đáng quan tâm đối với các gia đình khi quyết định mua sản phẩm cho bé yêu.


Với rất nhiều mẫu mã, chất liệu và phong cách, giường tầng cho bé hiện tại đã bày bán tại tất cả hệ thống siêu thị mẹ và bé Babimart. Babimart.com tự hào chính là đơn vị chuyên cung cấp những chiếc giường tầng gỗ dành cho các bé chất lượng vượt trội, đảm bảo trang trí hài hòa có mức giá thích hợp. Bạn có thể truy cập vào trang web Babimart.com hoặc trực tiếp vào lựa chọn các đồ nội thất giường tầng cho con yêu trong các hệ thống siêu thị Babimart để đặt hàng online cho con sản phẩm ưng ý nhất!