Câu hỏi tư vấn:
Em là một đứa rất ham thích việc làm đẹp nên có tìm hiểu khá nhiều về phẫu thuật thẩm mỹ. Tình cờ một lần được biết tới phương pháp nâng mũi mô sinh học Radies rất phù hợp với mong muốn của em là sợ phẫu thuật đau đớn nên thấy rất tò mò. Vui lòng giải thích về phương pháp này và đưa ra lời khuyên giúp em? Cám ơn.
(Ngọc Nga, Hà Nội)====>>> Thu gọn cánh mũiThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời
Thân chào Ngọc Nga!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi nâng mũi mô sinh học Radies đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. JW rất vui và xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:
Cùng với bước tiến của ngành khoa học thẩm mỹ trên thế giới, rất nhiều phương pháp nâng mũi được ra đời trong đó được chia làm 2 nhóm chính là phẫu thuật và không phẫu thuật. Tùy nhu cầu và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ cân nhắc lựa chọn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.


Nâng mũi mô sinh học Radies – Ảnh minh họa
Nâng mũi mô sinh học Radies là gì?

Radies (tên đầy đủ là Radiesse) là một trong những loại chất làm đầy dùng trong nâng mũi không phẫu thuật nổi bật nhất chứa tới 30% Calcium Hydroxylapatite (là thành phần chính cấu tạo nên xương) dưới dạng gel và được đưa vào cơ thể qua một mũi tiêm.


====>>> nâng mũi cấu trúc


Radies giúp mũi cao hơn nhờ 2 cơ chế sau: Cung cấp tức thì lượng Calcium làm đầy vùng mũi đồng thời kích thích cơ thể tăng khả năng sản sinh Collagen tự nhiên nuôi dưỡng vùng da mũi.
Với khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da bằng Acid Hyaluronic khác, Radiesse trở thành sản phẩm lý tưởng để nâng mũi không phẫu thuật.
Hợp chất làm đầy này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp Giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn từ năm 2006. Ngoài ra, Radies còn được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ.


Nâng mũi mô sinh học Radies – Hình ảnh trước sau nâng mũi bằng Radies
Nâng mũi mô sinh học Radies như thế nào?

Bác sĩ sẽ khám mũi của bạn, xem xét cần tiêm bao nhiêu cc Radies và tiêm vào những vị trí nào để chất làm đầy có thể nâng cao mũi thật hiệu quả. Đó là lý do Radies không thể tự tiêm ở nhà, chỉ cần một chút quá tay, chiếc mũi của bạn sẽ bị biến dạng, lô nhô, mất thẩm mỹ....


(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng mũi mô sinh học radies


====>>> nâng mũi s line