Câu hỏi tư vấn:
Xin chào, em nghe nói nâng ngực sẽ khiến vòng 1 đẹp ngay tức thì nhưng vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này lắm. Vui lòng giải thích cho em có được hay không và nâng ngực sẽ an toàn chứ ạ? Xin cảm ơn!
(Minh Ngọc, Tp.HCM)


====>>> nâng ngực chảy xệ


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời
Thân chào Minh Ngọc!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng ngực nội soi là như thế nào và có an toàn không về chuyên mục tư vấn của trung tâm. JW xin được trả lời như sau:
Nâng ngực nội soi sẽ khiến vòng 1 đẹp ngay tức thì?

Thay vì mất thời gian cho việc bổ sung chất dinh dưỡng, luyện tập thể thao vừa hiệu quả kém lại mệt mỏi, ngày nay hầu hết chị em đều hướng tới lựa chọn phẫu thuật khi cần tăng kích thước ngực. Trong đó, nâng ngực nội soi là được quan tâm chú ý hơn cả.


Nâng ngực sẽ – Ảnh minh họa
Nâng ngực nội soi đường nách trở thành giải pháp cứu cánh cho nhiều chị em với khả năng khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của những kỹ thuật cũ như:
– Đường rạch da ở hố nách, gần với bầu vú nên dễ canh chỉnh túi ngực hơn đường rốn nhưng đồng thời cũng không để lại sẹo trên bầu ngực.


====>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân– Túi ngực được đặt dưới cơ nên không chèn ép tuyến sữa, bảo toàn khả năng cho con bú.
– Không cắt rạch vùng đầu vú nên không hề làm ảnh hưởng tới cảm giác đầu ngực như các đường mổ quầng vú, núm vú. Giúp bạn cảm nhận được kích thích hiệu quả.
– Kỹ thuật nội soi với camera siêu nhỏ soi chiếu thao tác phẫu thuật, giúp bác sĩ canh chỉnh và tránh xâm lấn ra các vùng xung quanh hiệu quả, từ đó rút ngắn thời gian phẫu thuật đồng thời tăng tính thẩm mỹ.


Nâng ngực sẽ – Nâng ngực nội soi đường nách
Nâng ngực sẽ an toàn chứ?

Nâng ngực sẽ an toàn nếu bạn thực hiện ở một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng như tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn còn được bảo đảm thêm những vấn đề sau:
– Sử dụng túi ngực tốt nhất thế giới của Allergan, Polytech, Mentor với chất gel thân thiện và mềm mại, dù cắt đôi túi vẫn không ảnh hưởng tới kết cấu bên trong. Lớp vỏ cấu tạo đặc biệt giúp tránh biến chứng co thắt túi như các dòng túi trơn thế hệ cũ...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng ngực sẽ