Song song với việc ra mắt iOS 9, Apple cũng đã phát hành ứng dụng Android đầu tiên của mình là Move to iOS. Tuy nhiên bây giờ, có một phát hiện mới về ứng dụng này cho thấy rằng nó chỉ là một sản phẩm làm mới chứ không phải do Apple tạo ra.

>>> iphone 5s


>>> iphone 6
>>> motorola droid maxx

Move to iOS sẽ giúp sao chép tất cả các dữ liệu quan trọng của bạn - bao gồm tin nhắn, danh bạ, lịch, hình ảnh và video, và nhiều hơn nữa - từ thiết bị Android cũ sang iPhone mới.Ứng dụng Move to iOS
Tuy nhiên trang Phandroid phát hiện ra rằng Move to iOS thực sự là một phiên bản làm mới lại của ứng dụng Copy My Data được phát triển bởi công ty Anh là Media Mushroom. Nó có mọi tính năng tương tự, ngoại trừ giao diện truyền thông của Media Mushroom đã được thay thế bởi Apple.Ứng dụng Copy My Data
Thực tế thì Apple đã có một thỏa thuận với Media Mushroom, cho phép họ sử dụng mã nguồn ứng dụng của công ty này. Còn trên website của mình, Media Mushroom tự hào cho rằng ứng dụng của họ đang giúp gắn kết các hệ điều hành với nhau.

Đến lúc này Move to iOS vẫn đang bị người dùng Android ghẻ lạnh và nó luôn bị đánh giá cực thấp trên kho ứng dụng Google Play Store.