Tọa lạc tại lầu 3 số 4i – 4j Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.19, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (góc cầu Thị Nghè), Nha khoa Lê Thánh Tâm là một trong những địa chỉ làm đẹp vùng răng miệng được nhiều khách hàng tin tưởng và ghé tới. Với không gian rộng rãi, thoáng mát, thiết kế hiện đại, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái khi đặt chân đến đây.Nha khoa Le Thanh Tam phục vụ đầy đủ tất cả các dịch vụ răng miệng nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng muốn cải thiện nụ cười của mình, những phương pháp chăm sóc răng miệng được Nha khoa Lê Thánh Tâm sử dụng bao gồm mọi mặt: nha khoa phòng ngừa, nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ.

Nha khoa Lê Thánh Tâm có những dịch vụ chính sau:
1/ Lấy vôi răng
Vôi răng là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh hôi miệng và bệnh viêm nha chu với những biểu hiện như nướu sưng đỏ, dễ chảy máu, chảy mủ, tụt nướu, tiêu xương ổ răng, làm răng dài ra và lung lay, cuối cùng có thể dẫn đến rụng răng. Vôi răng không thể được lấy đi bằng cách chải răng thông thường, mà chỉ có thể được làm sạch bởi việc điều trị nha khoa như cạo vôi răng, đánh bóng… với những dụng cụ chuyên biệt.2/ Tẩy trắng răng
Sở hữu răng trắng bóng đẹp là điều mà ai cũng mơ ước, tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân như: tuổi tác, thức ăn, đồ uống có màu, thuốc lá,…đã làm cho răng của bạn dần dần trở nên bị sậm màu. Các bác sĩ tại Nha khoa Lê Thánh Tâm đã chuẩn bị nhiều phương pháp tẩy tắng răng tại phòng nha để giúp cho các bạn sở hữu hàm răng trắng đẹp như ý.
3/ Nhổ răng
4/ Phục hình răng sứ
5/ Implant

Răng bị mất được phục hồi bằng implant có tính tương thích sinh học cao, tái tạo chức năng như một chiếc răng tự nhiên. Trồng răng Implant là một giải pháp lâu dài. So với phương pháp trồng răng giả truyền thống là gắn cầu răng chỉ kéo dài từ 5 – 7 năm, và hay gặp trục trặc. Trong khi cấy ghép Implant có thể kéo dài suốt đời khi được cấy ghép đúng cách và chăm sóc tốt.Nha khoa Lê Thánh Tâm đang ngày càng hoàn thiện, đa đạng hóa dịch vụ để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc răng miệng, nụ cười ngày càng tăng cao của khách hàng.