Mũi là điểm nhấn của gương mặt. Nhận thấy tầm quan trọng của chiếc mũi trong việc tạo nên vẻ đẹp của cả gương mặt. Nhiều chị em đã tìm cách cải thiện chiếc mũi thấp, tẹt hoặc là thiếu sót cánh mũi, đầu mũi chưa thon gọn. Hiểu được sự quan trọng và nhu cầu làm đẹp này của chị em, các bác sĩ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi cấu trúc với nhiều ưu điểm vượt trội mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo, đặc biệt với khả năng chỉnh hình tất cả cấu trúc mũi và cải thiện tất cả các khuyết điểm tồn tại của chiếc mũi, phương pháp này dần trở thành sự tin tưởng phổ biến của nhiều khách hàng. Vậy nâng mũi cấu trúc là thế nào là câu hỏi thường trực của rất nhiều chị em. Chúng ta sẽ cùng tìm lời trả lời qua bài viết dưới đây.Nâng mũi cấu trúc là gì?

Với sự đi lên không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, không khó khăn để bạn đổi thay hình dáng chiếc mũi của mình. Nâng mũi cấu trúc hoặc là còn gọi là nâng mũi S line là phát minh vĩ đại của nền kỹ thuật thẩm mỹ, dịch vụ này tổng hợp nhiều phương pháp tiên tiến với nhau nhằm chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, với việc dùng phối hợp giữa sụn nhân tạo đồng thời sụn tự thân, mang lại chiếc mũi đẹp toàn diện, tự nhiên mà vẫn bảo đảm an toàn, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.Là 1 trong các trung tâm thẩm mỹ hoạt động dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu thật sự. TMV JW – đại diện đầu tiên của Bệnh viện JW Hàn Quốc 1 trong các bệnh viện hàng đầu ở Hàn, là thương hiệu hàng đầu ở VN tiếp thu kỹ thuật nâng mũi cấu trúc theo công nghệ chuẩn Hàn cùng với thực hiện thành công cho hàng nghìn trường hợp khác nhau, từ dễ nhất cho đến phức tạp.

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện như thế nào?

Bước 1:
Toàn bộ những ca làm đẹp chẳng thể qua khâu quan trọng này. Bạn sẽ được gặp gỡ đồng thời trò chuyện cùng bác sĩ về vấn đề mũi thực tế của mình, từ đó đưa ra phương pháp áp dụng phù hợp. Có nhiều trường hợp, mũi đẹp sẵn đồng thời chỉ thiếu hụt về độ cao thì nên ứng dụng nâng mũi bọc sụn. Sau khi tư vấn, thăm khám xong, bác sỹ sẽ chỉ định các bộ phận nào trên mũi cần được can thiệp.

Bước 2: Khách hàng được xét nghiệm tổng quát các chỉ số sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện ca làm đẹp, nếu bạn có bất kỳ bệnh lý nào hãy thông báo ngay cho bác sỹ để có cách điều chỉnh đúng lúc.Bước 3: Bạn sẽ được gây mê nhẹ trước khi thực hiện để đảm bảo bạn được thoải mái cùng với yên hơn khi tiến hành.

Bước 4: Thực hiện nâng mũi: bác sỹ bắt đầu tiến hành quy trình tạo hình mũi như: Dựng trụ vách ngăn, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi bằng sụn nhân tạo, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi, … Thời gian tiến hành cho phương pháp này diễn ra trung bình từ 1-2 tiếng.

Bước 5: Bạn có thể nghỉ ngơi tại thẩm mỹ đồng thời ra về trong ngày. Ngày hôm sau, bạn sẽ được bác sỹ, điều dưỡng rửa vết thương cũng như hướng dẫn chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ.

Bước 6: Sau 1 tuần, bạn nên đến trung tâm để cắt chỉ đồng thời tái khám.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu?

Công nghệ nâng mũi cấu trúc khá phức tạp, vì vậy yêu cầu sự đầu tư về thời gian, bác sĩ đồng thời công nghệ, nguyên vật liệu phẫu thuật là rất lớn. Hiện nay, số trung tâm thực hiện thành công công nghệ này có thể nói là rất ít. Vậy nên, bạn phải thật suy nghĩ và sáng suốt trong lựa chọn của mình nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ và độ an toàn cho bản thân....(Còn tiếp...)